Thông tin truyện

Quy Túc

Quy Túc

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Mở đầu câu chuyện là cuộc gặp mặt sau nhiều năm ly biệt giữa Giản Ninh và Mục Ngạn. Chỉ tiếc, hoàn cảnh không như chúng ta nghĩ. Khi ấy, Mục Ngạn đang tay trong tay cùng cô bạn gái, vị hôn thê của mình bước vào nhà hàng nơi Giản Ninh làm việc. Ban đầu, Giản Ninh ngỡ ngàng trước sự có mặt của Mục Ngạn. Là y sao? Người luôn trong tiềm thức năm đó của cậu sao? Hình như không phải, người này trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Có lẽ... cậu nhầm rồi.


Nhưng, ánh mắt, nụ cười, cử chỉ, lời nói mà Mục Ngạn dành cho bạn gái của mình khiến Giản Ninh cảm thấy thật đau. Cậu cố không nhìn vào anh, bỏ anh qua một bên, không cho anh chiếm đóng suy nghĩ của mình. Chỉ tiếc là, những hình ảnh, hành động của anh như tính cách của anh vậy. Mạnh mẽ, bá đạo chiếm đóng suy nghĩ của cậu. 


Đứng từ xa nhìn anh, cậu cảm thấy nhói không thôi. Đâu đó trong tâm trí, Giản Ninh ước anh chính là y - người nhiều năm trước đến tận bây giờ vẫn còn tồn đọng trong ký ức của cậu, khiến cậu không thể nào quên. Chuyện tình của họ rồi sẽ tiếp diễn ra sao? Liệu sau tất cả Mục Ngạn và Giản Ninh có được hạnh phúc, quay về bên nhau? Tất cả chỉ có trong Quy Túc của tác giả Nhất Chích Tây Qua Đại Hựu Viên! Hãy đón đọc tựa truyện đầy sâu sắc này nhé!

Bình luận truyện