Tất cả
Quy Tắc Của Nàng Lọ Lem

Cô vốn cho rằng thế giới này rất công bằng. Lấy được bao nhiêu thì phải bỏ ra bấy nhiêu, vì cô không có tư cách mà phung phí nên không muốn lấy quá nhiều thứ gì. Cô càng ngây thơ cho rằng, mỗi chàng hoàng tử đều có một công thức cố định: đẹp trai, nhà giàu, tốt bụng, chung tình.

Ấy vậy mà, cô có số phận của cô bé Lọ Lem nhưng lại chẳng có may mắn của nàng. Câu chuyện hiện đại ngọt ngào lọ lem giữa đời thường vẫn theo môtip thường thấy nhưng lại vô cùng đáng yêu. Cô là một cô bé ngây thơ thế nên định mệnh thực sự đã cho cô gặp được vị hoàng tử của đời mình. Tình yêu ngọt ngào và trong sáng nảy sinh giữa hai người. Thật hiếm để bắt gặp được những hình ảnh dễ thương như vậy ở đời thường.

Nhưng tình yêu giữa nam nữ chính đã cho người đọc thêm hy vọng. Câu chuyện có những tình tiết đầy mật ngọt, đáng yêu, lãng mạn, sinh động và không kém phần hài hước. Nếu bạn có một trái tim như công chúa chắc chắn bạn sẽ gặp được vị hoàng tử của đời mình. Cũng như cô gái Lọ lem trong truyện đã tự vẽ câu chuyện cổ tích của cuộc đời mình Đây là một câu chuyện hiện đại nhẹ nhàng có thể làm một món điểm tâm giải trí cho người đọc. 

Bình luận truyện