Tất cả
Quy Tắc Bẫy Tập Thể
Giữa thỏ con và sói xám, ai mạnh mẽ hơn ai? Giữa thỏ con và sói xám, là ai thông minh vô hạn, là ai đãng trí đến mức hồ đồ? Làm thỏ rất dễ thương, xinh đẹp, đáng yêu nhưng ngu ngốc.  Làm sói thì gian tà vô cùng, nhưng lại rất mạnh mẽ! Sói muốn độc chiếm lấy thỏ, muốn "làm thịt" thỏ con, ngay cả một cọng lông cũng không chừa! 


Sói ăn thỏ bao nhiêu cũng không thấy đủ, chỉ muốn được ăn nữa, ăn nữa, ăn cho đến khi sặc nước, ăn cho đến khi bội thực mới thôi! Này cô thỏ nhỏ của tôi ơi, cô thấy sói xám có gì đặc biệt? Cái này còn phải nói sao? Sói già gian xảo, phúc hắc, lưu manh, bá đạo khiến thỏ con cho dù liên tiếp giãy dự nhưng vẫn vô vọng.  Thỏ làm sao có thể đòi đấu lại được sói đây?


Cô là thỏ nhỏ đáng yêu, còn anh là sói già phúc hắc. Anh đối với cô là một mực ôn nhu cùng cưng chiều, dung túng cô đến vô hạn, đồng thời lại luôn tìm mọi cách để dụ dỗ cô, lừa cô ngoan ngoãn nằm trên giường. Cô chính thức trở thành món "điểm tâm" ngọt của anh. Ai da, nhìn mà xem, da thịt cô trắng trẻo lại hồng hào như vậy, thật sự là rất mê người nha! Anh có cảm giác thật là thèm khát!

Danh sách chương truyện Quy Tắc Bẫy Tập Thể

Chương 1: Ta không phải Nhuận Thổ Chương 2: An thiếu gia từ trên trời rớt xuống Chương 3: Hầu hạ Chương 4: Hai đồng tiền vạn năng Chương 5: Bán nữ cầu vinh Chương 6: Ra đi không từ giã Chương 7: Tốt nghiệp Chương 8: Thủ trưởng lưu manh Chương 9: Bị gây khó dễ Chương 10: Liên hoan có âm mưu Chương 11: Anh thầm mến tôi ? Chương 12: Máu mũi Chương 13 Chương 14: Vú em Chương 15: Cô đừng hiểu lầm Chương 16: Ám toán Chương 17: Tin vui truyền từ phòng sinh Chương 18: Ta cũng thăng Chương 19: Du lịch miễn phí. . Chương 20: Anh đừng dựa vào tôi gần như vậy . . Chương 21: Tay trong tay anh đi dạo cùng tôi Chương 22: Rượu sau … Chương 23: Buổi họp hằng năm . Chương 24: Luyện thành chuyện xấu là như thế này . . Chương 25: Mối quan hệ kì quái Chương 26: Có nguy hiểm Chương 27: Lại một lần nữa đi công tác Chương 28: Quy tắc bẫy Chương 29: Mỹ nam kế Chương 30: Cô thấy ngu chưa Chương 31: Bị đá Chương 32: Chui vào lòng An Chương 33: An công tử đến gặp người lớn nhà ta Chương 34: Báo thù Chương 35: Hai ta không thuần khiết Chương 36: Ngoài ý muốn Chương 37: Tập kích Chương 38: An công tử tức giận Chương 39: Lòng đàn ông như kim đáy biển Chương 40: Anh hùng ! Chương 41: Anh ấy hôn ta ? Chương 42: Bùng nổ Chương 43: Hôn môi là có thể Chương 44: An công tử “không thẳng” được ? Chương 45: Cẩn thận có sói tới gần Chương 46: Gian tình rõ rành rành Chương 47: Cầu hôn không phải đơn giản như vậy Chương 48: Giường là có thể lên như vậy Chương 49: Áp đảo từng bước một Chương 50: Tình cảm nghịch chuyển

Bình luận truyện