Quỷ Phu Trời Cho

Chương 19: Phiên ngoại 1Một ngày nọ…….

Quỷ kia thoải mái nằm trên sofa. Đột nhiên tâm huyết dâng trào mở kênh giải trí TV. Vừa lúc trên TV đang đưa tin chồng già vợ trẻ, nói một ngôi sao vừa mới hai mươi mấy tuổi nào đó gả cho một người hơn tám mươi tuổi sống ở nước ngoài.

Người nào đó số khổ làm việc nhà dừng lại, chống eo chỉ vào TV nói: “Nhìn đi, đang nói chú đấy!”

Nói xong còn thuận tay vung vung cây chổi cầm ở trong tay căm giận bảo: ” Chú đã hơn 80 rồi, em mới 18, vậy mà còn bắt em gọi chú là chú hai, hừ, gọi chú là ông nội cũng được nữa kìa, sai bảo em làm việc nhà, hừ, đã một bó tuổi còn dám khi dễ em, không biết yêu quý hậu bối, chú là lão bất hủ, hừ hừ.” Hừ vài tiếng, quỷ kia có thể nghe ra trọng điểm của người nào đó ở trong ba chữ ‘làm việc nhà’.

Bánh bao nhỏ ở bên cạnh cũng nhìn nhìn tham gia náo nhiệt, chỉ vào quỷ kia bi bô tập nói: “Não bất hủ! Hủ!” Nói xong còn học người nào đó nhăn nhăn mũi nhỏ, nỗ lực hừ hừ hai tiếng.

Quỷ ở bên cạnh: “….”

“Được lắm, vật nhỏ ngạo kiều kia!” Quỷ kia không thể động vào bánh bao nhỏ, cho nên chỉ có thể hung dữ nhào lên trên người nào đó: “Bảo em quét nhà em lại ghi hận ta đúng không? Ta đây mỗi ngày đều hầu hạ em ăn uống sao em lại không nhớ rõ hả? Vật nhỏ này còn dám dạy hư bánh bao nhỏ gọi ta là lão bất hủ! Muốn gọi ông nội đúng không?! Được, xem tối nay ta thu thập em như thế nào!!!!!”

Người nào đó bất mãn làm việc nhà, chỉ nghĩ cằn nhằn một chút: “……”

Nháy mắt lệ rơi đầy mặt được không hả!!!!!

Không cần đâu chú hai, ngày hôm qua lăn lộn như vầy như vầy, eo em hôm nay còn mỏi lắm ấy!!!!