Tất cả
Quý Phi Dùng Thực Lực Chửi Bậy Mà Thượng Vị

Bạn đang đọc truyện Quý Phi Dùng Thực Lực Chửi Bậy Mà Thượng Vị của tác giả Hoa Nhật Phi. Mọi người cũng không nghĩ bệ hạ không được lòng trời cao cỡ vậy, đến mức Hoàng đế ra thành trong đêm giông, thế mà lại bị sét đánh trúng.

May mắn còn giữ được mạng, thật sự phúc lớn mạng lớn, mà còn được tặng cho một khả năng ghê gớm, chính là có thể "nghe được nội tâm"...của Quý Phi.

Quý Phi tự xưng đối với mình tình căn chân thành, trong bụng câu đầu tiên khi nhìn thấy hắn lại chính là: Cẩu hoàng đế!

Vì lẽ đó, tình yêu của Quý phi sẽ biến mất đúng không?

Nếu là fan của Hoa Nhật Phi, bạn có thể đọc thêm Chào Buổi Sáng Phòng Chính Đại Nhân hay Năm Tháng Hoa Lệ Của Mỹ Nhân.

TAGs
tiểu thuyết xuyên khôngtiểu thuyết ngôn tình xuyên không

Danh sách chương truyện Quý Phi Dùng Thực Lực Chửi Bậy Mà Thượng Vị

Chương 1: Ai đang nói chuyện? Chương 2: Căn bản chính là, Tạ thị Chương 3: Trong cung ngài không tên Tạ Khuynh, tên Tạ Nhiễm! Chương 4: Đừng có nói con hàng này giả vờ ngủ nha Chương 5: Cấm túc ba ngày, chơi nhà chòi hả? Chương 6: Nữ nhân, ngồi lên tự mình động sao? Chương 7: Rất trâu bò đó! Chương 8: Ngươi không thể nhìn ta nhàn rỗi sao? Chương 9: Sợ ngươi xem đến "cong"! Chương 10: Thật sự là vưu vật nhân gian a! Chương 11: Tạ quý phi này tâm tư quá sâu Chương 12: Lau nước miếng đi!!! Chương 13: Rốt cục có thể cưỡi ngựa rồi! Chương 14: Nước mắt lão tử có hạn! Chương 15: Trẫm kêu ngươi cởi quần ra! Chương 16: Hắn nhất định sẽ theo đuổi nương nương Chương 17: Tô phi, ha! Chương 18: "Bắt gian tại giường" Chương 19: Tiên nữ chưa từng đánh người! Chương 20: Đều là bút tích của Hoàng đế Chương 21: Nhìn thôi là đã thấy rất mê người rồi Chương 22: Chơi trẫm như chơi gái! Chương 23: Trẫm cùng Tiêm Vân là thanh mai trúc mã Chương 24: Làm hoàng đế thật cực khổ Chương 25: Nhưng mà ngươi dám không? Chương 26: Muốn đọc thì phải biết chữ mới được a! Chương 27: Tiểu Thanh Ngư Chương 28: Tỷ tỷ mời ngươi ăn trứng chim a! Chương 29: Ta là Quý phi, không phải yêu phi Chương 30: Hữu duyên vô phận Chương 31: Đem hoàng thượng đuổi Chương 32: Quý phi hãy tự trọng Chương 33: Bản kế hoạch mời sủng? Chương 34: Trẫm có ái phi, còn cầu mong gì! Chương 35: Coi ta là Chung Quỳ hay sao? Chương 36: Tiểu Tạ a! Chương 37: Cho ngươi mặt mũi ngươi còn lên mặt? Chương 38: Là bị sắc đẹp của lão tử dọa sợ sao? Chương 39: Quân sư mặc quần lót của ai tặng, sao quý phi lại biết? Chương 40: Hình như nàng có một thứ trưởng tỷ tại biên quan? Chương 41: Nụ hôn đầu tiên...bị đoạt...hại tương tư Chương 42: Sao lại giống nhị tỷ như vậy? Chương 43: Nàng từng giết người! Chương 44: Nàng lo lắng cái rắm! Chương 45: Tự mình làm nhân chứng! Chương 46: Tiêm Vân đã thấy Quý phi khóc bao giờ chưa? Chương 47: Lông tơ trên mặt nữ nhân này đáng yêu? Chương 48: Cùng hoàng đế đi ngồi tù Chương 49: Ôm nàng vào ngực Chương 50: Nương nương của các ngươi không chết

Bình luận truyện