Thông tin truyện

Quý Nữ Yêu Kiều

Quý Nữ Yêu Kiều

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nàng là ngũ tiểu thư tam phòng của phủ Sở tướng quân, ngày đó nàng mới 25 tuổi thế nhưng cơ thể lại yếu nhược, ốm bệnh triền miên. Nàng cố gắng học hành, lo việc chính sự cũng chỉ vì một tương lai an ổn cho mọi người trong nhà, ấy thế mà cuối cùng cái nàng đổi lại chỉ là một bát canh gà mang thuốc độc mà tự tay mẫu thân của nàng hầm rồi đem đến cho. Một kiếp không yên, nàng không hiểu vì sao nương lại có thể nhẫn tâm cướp đi mạng sống của chính mình rồi sau đó vỡ lẽ ra cũng chỉ bởi tiền đồ của Trí Ninh đệ đệ nàng.


Lại càng không ngờ được người muốn nàng chết đi không chỉ có kẻ thù, không chỉ có mẫu thân, còn có cả phụ thân mà nàng luôn kính trọng, còn có cả người đệ đệ mà nàng luôn yêu thương, Nàng biết phải làm sao bây giờ. Nàng bây giờ là Hòa Linh của năm 12 tuổi, ngày mà nàng vẫn đang an an ổn ổn sống, ngày mà nàng đã từng xinh đẹp, đã từng hoạt bát như một con chim chỉ chực chờ dang rộng cánh bay. Ngày đó nàng trúng độc, nhưng thứ khiến cho cuộc đời nàng rơi vào ngõ cụt lại là bởi những bát thuốc của tên lang băm nói hươu nói vượn.


Hại nàng quanh năm suốt tháng chỉ có thể ở trong phòng, hại nàng chẳng bao giờ biết đến hai từ khỏe mạnh, hại nàng mãi mãi cũng không hiểu niềm hạnh phúc khi được làm mẫu thân là như nào. Họ lấy của nàng thứ gì, nàng sẽ đòi lại bằng sạch, nợ máu thì phải trả bằng máu, oán hờn của nàng rồi cũng sẽ có ngày được gột rửa sạch sẽ trả lại cho nàng hai chữ hạnh phúc vẹn tròn.

Bình luận truyện