Tất cả
Quý Nữ Khó Cầu
Truyện xuyên không Quý Nữ Khó Cầu là hành trình xuyên không đầy bất ngờ của một cô nàng ngây thơ và vô cùng xinh đẹp. Truyện xoay quanh những bài học kinh nghiệm đã từng thất bại ở kiếp trước của nàng, tất cả đã khiến cho nàng luôn cảnh giác với từng lời nói của người khác, nhưng bản chất của nàng thiện lương, trong sáng vẫn dần dần  bị hắn dụ dỗ vào trầm luân.

 
Cuộc sống hiền hậu của nàng đã bị tỷ tỷ của nàng chuốc rượu mà lấy đi tất cả những gì quý giá của nàng, dưới mặt nạ từ ái của mẹ kế là bộ mặt giả nhân giả nghĩa. Phu quân không phải là phu quân, nàng cứ ngỡ rằng mình đang hạnh phúc, thì ra tất cả đều là giả dối! Cuộc sống cứ ngỡ là sẽ dễ dàng với cô nàng ngây thơ và tốt bụng, ngỡ rằng hạnh phúc sẽ mỉm cười, nhưng nào ngờ dù là kiếp này, nàng vẫn phải trải qua biết bao đau khổ, dằn vặt. Uất hận chồng chất uất hận, liệu nàng sẽ đối phó với loại người này như thế nào? Nàng sẽ chiến thắng được bản thân của mình hay không khi biết tất cả cũng chỉ đang là giả dối trước mắt nàng. Nàng sẽ phải làm gì để chống lại nó, đứng lên đấu tranh hay mãi mãi nằm im trên bàn cờ của những kẻ mưu mô kia!
TAGs
truyện ngôn tình xuyên không full

Danh sách chương truyện Quý Nữ Khó Cầu

Chương 1: Tiệc mừng đoạt mệnh Chương 2: Bất ngờ sống lại Chương 3: Tỷ đệ tình thâm Chương 4: Kế mẫu gây khó dễ Chương 5: Lần đầu tiên giao chiến Chương 6: Trêu chọc Hách Liên Dục Chương 7: Bái sư Trạng Nguyên Chương 8: Gặp lại Thế tử Chương 9: Trai cò tranh nhau Chương 10: Gần gũi thứ tỷ Chương 11: Bắt đầu sắp xếp kế hoạch Chương 12: Kết thành đồng minh Chương 13: Kinh Thành thủ phủ Chương 14: Trân bảo có độc Chương 15: Dụng tâm hiểm ác Chương 16: Lục đục đấu đá Chương 17: Biến cố lan tràn Chương 18: Hình nhân thế mạng Chương 19: Bình yên trước sóng gió Chương 20: Dạ yến (1) trong cung Chương 21: Cảnh cáo nho nhỏ Chương 22: Chuyện chỉ có hai Chương 23: Nữ nhi Đặng gia Chương 24: Đạp tuyết tìm mai Chương 25: Đóa hoa của Lý gia Chương 26: Tiếp xúc thân mật Chương 27: Kỹ thuật diễn kịch còn kém cỏi Chương 28: Xu nịnh thúc ngựa Chương 29: Người tài giỏi tuấn kiệt trong kinh thành Chương 30: Thì ra là hắn Chương 31: Kết hợp lại gây khó khăn Chương 32: Gặp chiêu phá chiêu Chương 33: Âm thầm bắt nạt Chương 34: Trả lại cho ngươi một cái tát Chương 35: Mỉa mai Thái Tử Chương 36: Oan gia ngõ hẹp Chương 37: Công chúa Vân Nghê Chương 38: Vũ điệu lớn mừng thắng lợi Chương 39: Cố ý làm chuyện xấu Chương 40: Âm mưu khiêu khích Chương 41: Tặng cho một sự vui mừng "kinh hãi" Chương 42: Chuyển bại thành thắng Chương 43: Ban thưởng nhiều hơn Chương 44: Cố ý xa cách Chương 45: Được người nào đó giải vây Chương 46: Giáo viên cô cô Chương 47: Sư phụ là sát thủ Chương 48: Gấp không thể chờ Chương 49: Châm ngòi ly gián Chương 50: Giả vờ có thai

Bình luận truyện