Thông tin truyện

Quý Nhân

Quý Nhân

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hắn là chàng trai đến từ thế kỉ hai mươi mốt- Thế kỉ của những con người hiện đại! Khi kẻ ngốc không phải kẻ ngốc, khi kẻ ngốc cũng có âm mưu và ý đồ của kẻ ngốc, những con người xoay quanh kẻ ngốc sẽ biến thành bộ dạng như thế nào? Hắn không ngốc, hắn chỉ là quá si tình. Mọi người nói hắn mặt dày, không biết xấu hổ.


Hắn cam chịu, vì muốn lấy sự thương hại từ nữ nhân mà hắn yêu thương. Hắn chấp nhận nhìn ánh mắt khinh bỉ của người đời, thậm chí còn muốn ở rể. Hắn yêu nàng-một nữ nhân khiến mạch máu trong hắn từng chút từng chút một sôi trào. Hắn yêu nàng không cần bất kì lí do gì, chỉ đơn giản một điều, ở cạnh nàng khiến hắn được lấp đầy khoảng trống cô đơn, trái tim hắn có thể ấm áp hơn. Từ khi nào, nàng đã ăn sâu bén rễ vào trong lòng hắn, khiến nội tâm hắn sục sôi. 


Nghe tin gia đình muốn chọn cho nàng một vị phu quân, hắn liền tìm đến, chấp nhận ở rể. Hắn muốn có thể vĩnh viễn ở cạnh nàng, cùng nàng vui vui vẻ vẻ sống qua ngày. Nhưng mà, điều hắn không bao giờ ngờ tới, chính là trong lòng nàng, hắn chỉ có thể đứng ở vị trí thứ hai, mãi mãi. Trong tim nàng là một khoảng trống vắng, cho dù làm thế nào, hắn cũng không thể lấp đầy sự bơ vơ trong tim nàng, trong cả toàn bộ sinh mệnh của hắn.

Bình luận truyện