Thông tin truyện

Quỷ Linh Tinh

Quỷ Linh Tinh

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Không phải có câu: "Nữ truy nam, cách tầng sa Sao? Đã như vậy, nàng quyết định xuất ra võ công vô địch thiên hạ của nàng, khắp vũ trụ không gì so sánh được “Đệ Nhất Triền Công, mặt dày mày dạn, giăng dây bủa lưới, đi theo người trong lòng nàng! Để làm cho hắn một khối ‘Đại Đầu Gỗ’ cam tâm tình nguyện thú nàng về nhà làm lão bà, vì thế nàng không thể làm gì khác hơn là hy sinh tư sắc, nhưng chẳng lẽ trong từ điển của hắn không có hai chữ "Ăn vụng" sao?


Đây có thể nói là một câu chuyện khá hài hước, bởi tình tiết nữ cường theo đuổi nam, bạo gan đến mức mặt dày bám đuôi nam chính. Nam chính thì dạng đáng thương muốn tránh mà tránh không được, không muốn yêu mà rồi cũng phải thành yêu.


Ngày hôm đó, Lãnh Trạm đang bơi thì tự dưng lông tơ nổi hết lên, cuộc đời của hắn chỉ xuất hiện một người đủ khủng hoảng để mức khiến hắn sợ hãi như vậy. Hắn đã mong phán đoán của mình là sai, nhưng không... Uy Uy nữ chính xuất hiện, muốn tắm cùng hắn, còn tự tiện cởi hết đồ trước mặt hắn. Rốt cuộc nàng là có ý gì?

Bình luận truyện