Thông tin truyện

Quỷ Hoàng Phi

Quỷ Hoàng Phi
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt
Truyện Quỷ Hoàng Phi là câu chuyện thuộc thể loại truyện xuyên không và huyền huyễn. Truyện kể về  Tạ Hoằng Thanh trong lòng trăm mối cảm xúc ngổn ngang, nhớ tới trăm năm gia nghiệp của Tạ gia, trải qua ba năm gian khổ rét cắt da cắt thịt, cuộc chiến đoạt ngôi vị hoàng đế cuối cùng cũng kết thúc với thắng lợi của phu quân nàng. Thế sự thay đổi Tề vương Triệu Tễ sẽ đi lên ngôi vị mà mọi người ngưỡng mộ, mà nàng cũng không còn là Tề vương phi nữa, sẽ là hoàng hậu của Đại Dận.


Chính vì ganh tỵ và muốn giành quyền lực nên Diệp Cẩn Huyên đã ra tay hạ độc nàng và phu quân của nàng. Diệp Cẩm Huyên là đệ nhất tài nữ cùng mỹ nữ của kinh thành. Vì bị hạ độc nên Hoằng Thanh cảm thấy đau đớn xuyên qua ngực truyền đến thân thể nàng chao đảo thiếu chút nữa ngã xuống và bị Diệp Cẩn Huyên đẩy từ Lạc Hoa lâu xuống, độc xâm nhập vào lục phủ ngũ tạng còn chưa nói, ngay cả xương cốt cũng vỡ vụn toàn bộ không thể vãn hồi.


Nhưng sau đó Tạ Hoằng Thanh được trọng sinh nhưng lại làm chính em gái của kẻ thù đã giết cô ở kiếp trước. Liệu khi trọng sinh cô sẽ sống như thế nào và cô có trả thù hay không, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện