Tất cả
Quỷ Hạng
Truyện Quỷ Hang là một tựa truyện hấp dẫn, lôi cuốn thuộc thể loại đam mỹ. Câu chuyện xoay quanh về nhân vật Triệu Tiểu Mạt – một sinh viên của một trường đại học nhưng vì không bảng điểm nghiên cứu sinh kì vừa qua thiếu điểm nên trường có quy định sẽ không cho ở lại kí túc xá được nữa nên vậy anh đang cố gắng tìm một phòng trọ giá rẻ cho sinh viên và sợ mẹ lo lắng nên không dám nói cho mẹ biết. May mắn cho anh khi trông thấy tờ quảng cáo có đưa tin sân 11 số 4 Đại Tỉnh Hồ Đồng, một tứ hợp viện rất lớn có cho thuê chính một căn phòng nhỏ khoảng 10 mét vuông chủ nhà không dùng đến, giá cả hợp lý.


Vài ngày sau, anh thu dọn sạch sẽ đồ đạc bốn năm đại học, khó khăn chuyển đến nơi được gọi Đại Tỉnh Hồ Đồng. Đại Tỉnh Hồ Đồng là một cái giếng được liệt kê vào các di sản văn hóa cần bảo vệ. Tương truyền nơi đó lúc trước là một phủ bối lạc đời nhà Thanh nhưng không biết tại sao chỉ sau một đêm bị san bằng tất cả. Điều đặc biệt là khi anh chuyển vào nơi đây ở mọi chuyện kì lạ xảy ra và anh đã chứng kiến mọi điều kì lạ đó. Diễn biến câu chuyện vô cùng hấp dẫn, ly kì, mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Quỷ Hạng

Chương 1: Sân 11 Đại Tỉnh Hồ Đồng Chương 2: Hàng xóm Chương 3: Bàn tay dưới ánh trăng Chương 4: Là mộng, hay là thực? Chương 5: Lần thứ ba gặp nhau Chương 6: Tôi dường như đã thấy thời gian đảo ngược Chương 7: Chuyện xưa của bà lão Trì Chương 8: Bóng ma thần chết kéo dài 23 năm Chương 9: Âm thanh ma quái lúc nửa đêm Chương 10: Cuối cùng tiểu công đã có nơi để hành động … Chương 11: Bóng đè Chương 12: Cái chết mở đầu · Người gặp được ở sở cảnh sát Chương 13: Ngày 20 tháng 8 năm 1985 Chương 14: Tai nạn ngày trước Chương 15: Diễn chuyện tình cảm Orz (1) Chương 16: Hứa An Kỳ, Hứa An Na Chương 17: Thai quỷ Chương 18: Trần Lân Chương 19: Kẻ vô dụng Chương 20: Sự dịu dàng của Trần Kỳ Chương 21: Xác chết cháy đen Chương 22: Mưa đêm Chương 23: Đối mặt nữ quỷ | Đối diện tình cảm Chương 24: Bình minh đẫm máu Chương 25: Lời bày tỏ cuối Chương 26: Thi thể Trần Kỳ | Cái chết của Cao Học Huy Chương 27: Lão Dương mất tích | Manh mối mới Chương 28: Thanh Anh đoạt mạng Chương 29: May là có anh ở đây Chương 30: Tán hồn Chương 31: Bà cụ Trì bị ma nhập Chương 32: Tận mắt trông thấy dẫn hồn vào địa phủ Chương 33: Âm phủ Chương 34: Chân tướng, hóa ra không như tôi tưởng tượng Chương 35: Trần Kỳ nói, mấy ngàn năm qua, anh chỉ yêu một người như thế Chương 36: Tất yếu Chương 37: Ta chỉ muốn mượn xác ngươi để thử một lần được chàng yêu, dù là một ngày hay chỉ một giờ Chương 38: Cố Tuất đến thăm Chương 39: Người xuất hiện trong quan tài là… Chương 40: Lời giải cho bất chuyển hồn và chết lần hai Chương 41 Chương 42: Đoạn kết

Bình luận truyện