Thông tin truyện

Quý Công Tử Ngang Ngược

Quý Công Tử Ngang Ngược

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện “Quý Công Tử Ngang Ngược” được viết bởi tác giả Tứ Nguyệt thuộc thể loại ngôn tình hay, đặc sắc, có nội dung giống như câu chuyện của cô bé lọ lem với chàng hoàng tử đào hoa, phong nhã. Cô không phải là cô bé lọ lem, sao lại có thể gặp được một hoàng tử nhiệt tình như vậy?Hơn nữa vị hoàng tử này ban ngày thì trở thành một người giúp việc, giúp cô làm hết tất cả công việc nặng nhọc giúp cô, ban đêm lại nhảy lên giường cô "ra sức" yêu cô!Vì bảo vệ bản thân, cô không ngừng cố gắng khiến tên thiếu gia đào hoa đó không lấy đi trái tim cô, vì nếu có một ngày tên này chán trò chơi với cô rồi, thì cô sẽ đối mặt với tên này như thế nào đây?


Nhưng..... con người này thật không thể nói lý? Cô nói quốc ngữ mà hắn nghe không hiểu sao? Cô chính là không muốn để cho mình yêu! Như vậy cũng không được sao?Anh ta đâu có thiếu bạn gái để lên giường, sao lại cứ quấn lấy cô không buông, xem việc chinh phục cô là niềm vui hàng ngày sao ?


Liệu chính cô bé lọ lem có tìm được hạnh phúc thật sự của đời mình khi chàng hoàng tử của nàng không bao giờ là kẻ đơn độc? Hay cô sẽ không gặp được cái kết hạnh phúc như trong mơ?

Bình luận truyện