Thông tin truyện

Quốc Vương Vạn Tuế

Quốc Vương Vạn Tuế

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Như một giấc mộng tuyệt đẹp, Tôn Phi xuyên không về quá khứ và trở thành quốc vương trẻ trung, đẹp trai lại tài giỏi, là chủ nhân của mọi trái tim nữ tử khắp vương quốc. Hắn tưởng cuộc đời hắn đã sang trang mới. Từ đây có thể đường đường chính chính hưởng thụ mọi vui thú chốn trần gian. Quyền lực nắm trong tay. Mỹ nhân ôm trước ngực. Địch nhân đạp dưới chân. 


Nhưng có vẻ, số mệnh muốn thử thách bản lĩnh của hắn một chút. Khi kẻ thù đã đuổi cùng giết tận đến trước cửa, chiếm thành, giết người, đốt phòng. Ngay cả nương tử của hắn, bọn chúng của muốn cướp đi. Tình thế vô cùng cấp bách. Vậy Tôn Phi phải làm gì đây, khi hắn chưa từng đánh trận?


Đừng lo lắng, hắn đã nghĩ ra cách vận dụng toàn bộ kỹ năng chơi game thời hiện đại để tiến vào không gian Hắc ám mà giết quái thăng cấp, trang bị kỹ năng siêu đẳng và mang toàn bộ chúng vào đời thực để chiến đấu. Tôn Phi liệu có thể biến những điều hư hư thực thực đó thành vũ khí đánh thắng địch nhân? Hay cũng như bao nam nhân khác, đại bại rồi bỏ mạng nơi sa trường. Chết không nhắm mắt, nhìn người thương của mình bị kẻ khác cướp đi?


Hãy đón đọc Quốc vương vạn tuế để chu du vào thế giới Võng du - Huyền huyễn - Xuyên không này nhé!


Danh sách chương

Bình luận truyện