Thông tin truyện

Quốc Sắc Thiên Hương 2: Phu Nhân Tướng Quân

Quốc Sắc Thiên Hương 2: Phu Nhân Tướng Quân

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Quốc chủ nước Đường dẫn văn võ đại thần dâng hương trước tháp bái thiên, đợi đến khi tất cả nghi thức hoàn thành, hắn xoay người nhìn hai trợ thủ đắc lực mà mình đắc chí. Văn ái khanh có Nam tướng quốc, vũ ái tướng có Cuồng long tướng quân đánh trận sa trường công vô bất khắc Tứ Mã Vô Uý. Hoàng thượng quyết định tứ hôn cho Cuồng Long Tướng Quân lấy thiên kim tướng quốc Nam Như Ý.


Hôm nay là ngày thành hôn của họ. Nếu như nói trong đại sảnh đang hừng hực, trong tân phòng cũng không thể yên bình. Bởi vì vị nương tử kia hà tất khóc như vậy. Quyên Nhi em hy sinh vì chủ tử là điều tốt biết đâu tướng quân sẽ yêu thương nàng. Thì ra đây là một cuộc đào hôn tinh vi của Nam Như Ý. 


Khi chàng bước vào đây là một người đàn ông tuấn mỹ không giống với lời đồn về một người xấu xí già nua. Trong cơn say hắn bước lão đảo đến chỗ Như Ý hắn nâng cầm và khen ngợi vẻ đẹp của cô. Gương mặt và hơi thở áp sát khiến Như Ý bồi hồi không thể kháng cự. Nhớ lại thân phận hiện giờ của mình cô vội yêu cầu hắn cùng phu nhân uống ly rượu hợp cẩn giao bôi. Bỗng chàng ném phu nhân ra ngoài khoá chặt cửa và cùng ả người hầu kia có một đêm âm ỉ khắp phủ

Bình luận truyện