Tất cả
Quốc Gia Ác Quỷ

Hạ Thiên Kỳ vẫn còn đang muốn hưởng thụ sự sung sướng thì bên cạnh bỗng vang lên một giọng nói trầm trầm. Hạ Thiên Kỳ bỗng bừng tỉnh lại, lúc này mới chợt nhớ tới trong xe không chỉ có mình hắn, mà còn có một ông chú khoảng bốn mươi tuổi. Ông chú này chính là người phỏng vấn hắn trước đây, từ đầu tới cuối đều rất kiệm lời, lại còn tỏ ra rất thiếu kiên nhẫn, Hạ Thiên Kỳ cảm giác lão chỉ qua loa cho xong.  Trên thực tế ông chú này cũng thật hời hợt, bởi vì ngay cả hợp đồng hắn cũng đã ký rồi nhưng... lại hoàn toàn không biết đây là công ty gì, công việc chức trách của bản thân ra sao. Nói đúng hơn là lúc đó do hắn còn đang mơ hồ đã vội ký hợp đồng. 


Mặc dù như thế, Hạ Thiên Kỳ cũng không hề lo lắng dù chỉ một chút về chuyện đây là công ty lừa gạt, bởi vì văn phòng công ty nằm ở tầng trên tòa nhà Hoàng Kim. Nếu như không phải công ty lớn kinh doanh hợp pháp, có quan hệ với Chính Phủ, vốn dĩ không thể có tư cách đặt văn phòng ở Hoàng Kim, huống chi công ty này còn độc chiếm hẳn ba tầng, chính điều này đã thể hiện rõ thực lực của nó. Nếu không dù tiền lương có cao và đãi ngộ có tốt đến đâu, hắn cũng sẽ không ký kết qua loa như vậy, dù sao thì thời buổi hiện nay cũng có rất nhiều vụ lừa đảo bán hàng đa cấp. Kỳ thật Hạ Thiên Kỳ rất muốn hỏi ông chú này một chuyện, rốt cục nhìn trúng mình ở điểm nào? 

Danh sách chương truyện Quốc Gia Ác Quỷ

Chương 1: Ngày đầu thử việc Chương 2: Thi thể Chương 3: Nghi vấn Chương 4: Chuyện lạ liên tục xuất hiện Chương 5: Có ma!!! Chương 6: Lựa chọn bất đắc dĩ Chương 7: Trở lại tiệm sách Chương 8: Bóng tối bao trùm Chương 9: Chỉ có hai? Chương 10: Vị khách ngoài ý muốn Chương 11: Viện binh Chương 12: Nguy hiểm Chương 13: Cô gái đáng sợ Chương 14: Phần thứ hai thử công việc Chương 15: Nghe ngóng Chương 16: Tự sát Chương 17: Túc quỷ Chương 18: Nguyên nhân gây ra Chương 19: Giải quyết tình huống phòng 703 Chương 20: Gọi hồn Chương 21: Quỷ ảnh Chương 22: Không bình tĩnh Chương 23: Tới gần Chương 24: Thả lại Chương 25: Chương 25!!!! Chương 26: Lãnh nguyệt Chương 27: Tiếng động trên lầu Chương 28: Chỉ có miệng, không có mặt Chương 29: Ảo cảnh Chương 30: Trốn Chương 31: Một con quỷ khác Chương 32: Hoang mang Chương 33: Đầu mối Chương 34: Chạm tay tới cái ác Chương 35: Dãy dụa Chương 36: Gọi điện thông báo Chương 37: Quay lại công ty Chương 38: Vào nghề săn quỷ Chương 39: Hệ thống Chương 40: Kiểm tra cùng thăng chức Chương 41: Ký kết chuyển hợp đồng chính thức Chương 42: Thể chất ác linh Chương 43: Chỗ ở mới Chương 44: Bạn cùng phòng Chương 45: Nghe nói Chương 46: Khoác lác Chương 47: Nam cung vân Chương 48: Làm mạnh Chương 49: Quyền hạn quản lý Chương 50: Cô gái tự sát

Bình luận truyện