Tất cả
Quốc Đảo Nguy Cơ
Truyện Quốc Đảo Nguy Cơ của tác giả Liên Lạc là một truyện đam mỹ trọng sinh , giới giải trí, dị năng. Truyện xoay quanh nhà Từ Đồ Gia - trong nhà nhiều thế hệ làm linh ngôn sư , bất quá theo sự tiến hóa của xã hội mà cũng phát triển. Năng lực ngôn linh xảy ra chút biến hóa , lão Tam nhà Tư Đồ – Tư Đồ Kiều không chỉ là một giáo viên âm nhạc, từ lúc sinh ra hắn đã sở hữu năng lực ngôn linh của dòng họ, nhưng khả năng của hắn lại càng đặc biệt hơn có thể nói là nghịch thiên, nhưng vì chìm đắm trong tình yêu hắn lại có những cách ứng phó rất đặc biệt. 


Trong một lần trời nóng, trong nhà còn nóng huống chi Tư Đồ Kiều đi làm cả ngày, vừa cởi quần áo chui vào bồn, nước còn chưa vặn, trần nhà đã sụp kéo theo các phòng khác. Sau đó anh chàng linh ngôn sư đặc biệt như vậy lại xuyên đến Nhật Bản – đảo quốc SA vĩ đại – trở thành một thực tập sinh. 


Liệu Tư Đồ đi Nhật Bản phát triển sự nghiệp giải trí cùng phát triển bộ dáng nam nhân nào? Quyền năng và hạnh phúc có cân bằng trong con người hắn hay không mời độc giả tiếp tục theo dõi truyện nhé.

Bình luận truyện