Thông tin truyện

Quốc Bảo Thiên Hạ: Cẩm Đế Phi

Quốc Bảo Thiên Hạ: Cẩm Đế Phi

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Số phận của con người có thể thay đổi chỉ trong phút chốc, một giây trước còn vui vẻ hạnh phúc, một giây sau liền đau khổ không thôi chỉ vì bị thay đổi thân phận. Đó chính là hậu quả của việc xuyên không. Lục Mẫn Y là một nhà khảo cổ học tài giỏi, thêm xuất thân cao quý khiến người người ngưỡng mộ, cuộc sống phải nói là vô cùng viên mãn. Trong một lần khám phá ngôi mộ cổ, Mẫn Y bị xuyên không về quá khứ cùng một mớ ký ức hỗn loạn.


Ở nơi này thân phận của nàng là Thiên Cẩm Vân - một quốc bảo thiên hạ mà tứ quốc đều muốn có. Điều đau khổ nhất của nàng không phải bị thay đổi thân phận mà chính là gặp phải tên hoàng tử Bắc Tề, dẫu đẹp trai, tài xuất hơn người nhưng lòng dạ lại là rắn rết. Nàng phải đối mặt với hắn, với cuộc chiến tranh giành thiên hạ đẫm máu. Cuối cùng nàng có vì hắn mà rơi vào cuộc chiến này không hay sẽ chọn quay về cuộc sống thực? Câu chuyện của nàng với thời đại xa xưa này sẽ tiếp diễn thế nào và nàng có cách nào để trở về thời đại của chính mình không?

 

Xuyên không là ý trời nhưng lựa chọn thế nào lại là ý của nàng. Liệu có vì tình yêu với một kẻ tàn ác mà nàng vứt bỏ mọi thứ? Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện