Tất cả
Quẹo Cua Đụng Phải Quỷ Lưu Manh
Hoàng Nhạc Nhạc trong giấc mộng ngọt ngào bừng tỉnh, từ trong chăn nệm mềm mại, giật bắn mình lên, chột dạ liếc nhìn đồng hồ báo thức bên giường. Thời gian đến giờ làm việc chỉ còn lại mười phút. Kì thực đến trễ, cũng không phải là chuyện quá nghiêm trọng, cùng lắm thì bị trừ tiền thưởng chuyên cần, thành tích cuối năm kém một chút, nhưng là hôm nay hoàn toàn bất đồng. Toàn bộ các trưởng phòng hôm qua đã ra lệnh, hôm nay muốn làm lễ hoan nghênh chào mừng CEO mới.


Liếc thấy cửa thang máy sắp đóng cô dùng tốc độ nhanh đến mức vận động viên cũng không thể so sánh vọt tới, cho nên khi trước mắt xuất hiện bóng người cao lớn tại khúc cua thì bởi vì không có trang bị phanh gấp cô hoàn toàn không ngừng được mà va vào. Khi đứng lên cô nhận được ánh mắt dò xét từ anh cô thầm nghĩ anh ta là người mới còn hỏi câu ngớ ngẩng phòng hội nghị ở đâu? 


Một giây kế tiếp anh đã bị cô kéo đi hướng phía cầu thang bộ chạy 3 tầng lầu đã đến được phòng hội nghị.Yên tâm đi, chúng ta len lén chui vào, có lẽ sẽ không bị ai phát hiện chúng ta tới trễ. Vừa vào phòng hội nghị một âm thanh khiến cô hốt hoảng. Chúng ta hãy vỗ tay hoan nghênh CEO mới nhận chức Tịch Hoa Nguyệt lên sân khấu. Trong mắt anh cô rất đáng yêu và ngốc nghếch. Liệu một tổng giám đốc lạnh lùng thông minh có thể nên duyên cùng cô gái này không?

Bình luận truyện