Tất cả
Quên Phải Yêu Anh
Dương Kiền uống say, thư ký đưa anh về nhà. Vừa vào cửa Dương Kiền liền bắt đầu kêu gào: "Thẩm Kiều làm điểm tâm dở lắm, tôi bắt cô ấy viết bản kiểm điểm, nếu không tôi sẽ không về nhà, cô ấy không dám không viết, chưa đến buổi trưa đã ngoan ngoãn nộp bản kiểm điểm lên. Ha ha!"


Sau khi thư ký rời đi, chủ nhiệm Dương ôm chân vợ khóc lóc nỉ non: "Anh sai lầm rồi, về sau em làm cái gì anh sẽ ăn cái đó, bản kiểm điểm anh cũng viết xong rồi, bảo bối, em để anh về giường ngủ đi!"   Quên Phải Yêu Anh sở hữu giọng văn khá nhẹ nhàng, tình tiết vô cùng hài hước nhưng vẫn có chiều sâu, cho bạn đọc cái nhìn về tình yêu hôn nhân gia đình rất khác. Những tình huống dở khóc dở cười sẽ mang lại cảm giác thú vị khác biệt nhất so với các câu chuyện trước đây. Yêu rồi lại quên, quên rồi lại yêu! Đó là một tình huống được đặt ra trong truyện Quên Phải Yêu Anh của tác giả Chiết Chỉ Mã Nghị .


Những hành động hôm nay vừa mới xảy ra, sau một đêm thì không còn nhớ. Còn làm ngược lại với những gì xảy ra trước đó. Mấy năm trước khi Dương Kiền theo đuổi Thẩm Kiều, để rồi ba năm sau, họ vẫn giống như hai đường thẳng song song không có cơ hội tìm lấy một điểm giao? Người dưng, thực sự sẽ thành người dưng vậy sao? Có phải muốn giống như câu hát trong bài hát kia không: 'Trong thế giới của hai người, không nên có bạn'.

Danh sách chương truyện Quên Phải Yêu Anh

Chương 1: Khuyên tai thạch anh màu tím Chương 2: Tiểu Kiều và Chu Du Chương 3: Chưa bao giờ có được Chương 4: Hình xăm che vết sẹo Chương 5: Con gấu bị vứt bỏ Chương 6: Năm hạn nên đi lại sẽ gặp xui xẻo Chương 7: Thà chết chứ không chịu khuất phục Chương 8: Cho tôi một điếu thuốc Chương 9: Em muốn cách anh thật xa Chương 10: Tình yêu đặt sai chỗ Chương 11: Tên Dương Kiền khốn kiếp Chương 12: Không có đường về Chương 13: Mình không hề trốn tránh Chương 14: Sao phải dây dưa không rõ Chương 15: Quên nhau trong chốn giang hồ Chương 16: Tiểu Tam xuất hiện? Chương 17: Hoàn toàn không ngờ tới Chương 18 Chương 19: Cũng chỉ là âm mưu Chương 20: Chính là bị coi thường Chương 21: Quên phải yêu anh Chương 22: Kích thích và trả thù Chương 23: Có tư cách hay không? Chương 24: Anh em tranh giành phụ nữ Chương 25: Vẫn rất thích em Chương 26: Trộm được một sợi hương Chương 27: Muốn em! Chương 28: Thịnh Hạ cũng biết! Chương 29: Đùa giỡn mỹ nhân kế Chương 30: Anh chờ em trở về Chương 31: Thịnh Hạ khẩn cầu! Chương 32: Thẩm Kiều có? Chương 33: Thời gian thì ngắn nhưng tình dài Chương 34: Sao có thể không hận Chương 35: Phát hiện ra manh mối Chương 36: Cấm nhúc nhích, kiểm tra đây!! Chương 37: Giao dịch ngầm Chương 38: Tuyệt vọng và đau lòng Chương 39 Chương 40: Gấu bông Chương 41: Size & cup Chương 42: Thẩm Du đau lòng Chương 43: Không biết phải làm sao? Chương 44: Bỗng thấy rất nhớ anh Chương 45: Tặng em hoa hồng đỏ Chương 46: Hẹn hò và chia tay Chương 47: Cứ để anh làm người xấu Chương 48: Dần dần mất khống chế Chương 49: Kiền thiếu âu sầu Chương 50: Nhà dột còn gặp mưa lớn

Bình luận truyện