Thông tin truyện

Quên Anh Là Điều... Em Không Thể!

Quên Anh Là Điều... Em Không Thể!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Mỗi con người, mỗi sắc màu, ta không biết bản thân ta mang màu gì nhưng ta chỉ cần biết, giữa cuộc sống này, sắc màu chủ đạo của tim ta là một màu hồng! Hoàng Ngọc Linh Đan mang dáng vẻ và tầm vóc của một thiếu nữ xinh đẹp. Cô cao, tầm khoảng 1m69, IQ: 190/200. Cô rất giỏi võ, dường như không ai có thể đánh bại được.

Là con gái của tập đoàn trang sức, thời trang lớn thứ hai trên thế giới, Hoàng Nguyên. Cuộc sống của Luli khá cô độc, cô không có bạn để vui chơi hay nói đúng hơn là họ chỉ lợi dụng vào gia thế của nhà cô mà thôi. Cô nghĩ có lẽ tiền là tất cả với họ và cho đến khi cô gặp Khiết Trang và Ruby, họ rất ngây thơ, hồn nhiên, họ thực sự xem cô là bạn. Tình bạn giữa cô và họ đã gần như trở thành tình thân khó có thể tách rời.

Đối với người thân là vậy, nhưng với người ngoài, cô tỏ ra lạnh lùng khiến người ta không dám lại gần, trừ một số thành phần trẩu tre thấy người sang bắt quàng làm họ. Những người đó hoặc hôm nay hoặc ngày mai sẽ biến mất khỏi ngôi trường này. Còn anh, anh tỏ ra là không biết quy tắc ngầm đó hay là anh giả ngơ? Anh là cố tình đúng không?Đừng đụng vào tôi nếu anh còn muốn sống yên!

Bình luận truyện