Thông tin truyện

Quế Cung

Quế Cung

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thật ra mà nói, nàng không hề nuôi dưỡng ước mơ muốn xuyên không về thời cổ đại, trở thành công chúa, hoàng hậu, sống một cuộc sống của một người có quyền có thế. Nhưng ông trời lại không nể tình, thẳng thừng đá cô về thời cổ đại. Một thời đá nam nhân không khác gì rác rưởi.


Một hôm thì người yêu cũ qua lại mở miệng lại nói yêu nàng. Nhưng lại vì tiền bạc châu báu mà không tiếc bán nàng đi. Rồi lại đến vị hôn thê, suốt người chỉ biết thề thốt rằng sẽ cũng nàng bái đường thành thân, thế nhưng lại sẵn sàng rời nàng đi. Thôi, chuyện đấy nàng có thể bỏ qua. Nàng là một mỹ nhân đẹp nghiêng nước thành, thế nhưng đến thời điểm quan trọng, nàng lại bị huỷ hoại đến nỗi những nam nhân nhìn thấy nàng đều phải tránh xa.


Nàng tổn thương cùng đau đớn. Nàng muốn trả thù, nàng muốn những kẻ bỏ rơi nàng đều phải chịu đựng những thống khổn mà nàng trải qua. Họ bỏ rơi nàng cũng vì kho báu Quế Cung, nàng quyết phải trở thành một người có giá trị hơn Quế Cung. Liệu nàng có thể làm được hay không ? Liệu những kẻ đã bỏ rơi nàng có hối hận hay không?

Bình luận truyện