Thông tin truyện

Quay Về Đời Đường Làm Lưu Manh

Quay Về Đời Đường Làm Lưu Manh

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng là một cô gái hiện đại, trong một lần thức giấc, mở mắt đã thấy mình xuyên không về thời cổ đại - Đường triều. Nàng tỉnh dậy ở một nơi lạ lẫm không quen biết một ai. Bản tính vốn ương bướng lại thêm học nhiều thứ từ những con người nàng gặp đã làm nàng bị gọi là lưu manh.


Xuyên qua đến một nơi xa lạ, nàng cũng là không có nguyện ý xuyên qua, thế nhưng trời cao đã an bài, cái gì cũng có số của nó, nàng đâu làm khác được. Xuyên đến nơi khỉ hò cò gáy này, nàng thật sự không biết phải làm thế nào để sinh tồn, kiếm miếng cơm manh áo qua ngày. Chạy đi chạy lại khắp Đại Minh cung, nàng lại vướng vào vòng tình ái với Hoàng đế và Hoàng tử. Liệu nàng sẽ chọn ai, con đường nào là đúng đắn cho nàng? Và liệu... Chim sẻ có thể biến thành phượng hoàng? Cô bé lọ lem có thể tìm thấy hoàng tử của mình hay không?


Với lời văn sắc sảo của mình. Chu Ngọc đã xây dựng nên một cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Cách xây dựng tình huống và nhân vật rất riêng. Khi đọc như đắm chìm vào trong truyện. Truyện cũng có những yếu tố phiêu lưu, kịch tính nhưng lại không kém phần hài hước, vui nhộn. Thực hư thế nào, mời bạn đón đọc!


Danh sách chương

Bình luận truyện