Tất cả
Quay Về Đời Đường Làm Lưu Manh
Nàng là một cô gái hiện đại, trong một lần thức giấc, mở mắt đã thấy mình xuyên không về thời cổ đại - Đường triều. Nàng tỉnh dậy ở một nơi lạ lẫm không quen biết một ai. Bản tính vốn ương bướng lại thêm học nhiều thứ từ những con người nàng gặp đã làm nàng bị gọi là lưu manh.


Xuyên qua đến một nơi xa lạ, nàng cũng là không có nguyện ý xuyên qua, thế nhưng trời cao đã an bài, cái gì cũng có số của nó, nàng đâu làm khác được. Xuyên đến nơi khỉ hò cò gáy này, nàng thật sự không biết phải làm thế nào để sinh tồn, kiếm miếng cơm manh áo qua ngày. Chạy đi chạy lại khắp Đại Minh cung, nàng lại vướng vào vòng tình ái với Hoàng đế và Hoàng tử. Liệu nàng sẽ chọn ai, con đường nào là đúng đắn cho nàng? Và liệu... Chim sẻ có thể biến thành phượng hoàng? Cô bé lọ lem có thể tìm thấy hoàng tử của mình hay không?


Với lời văn sắc sảo của mình. Chu Ngọc đã xây dựng nên một cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Cách xây dựng tình huống và nhân vật rất riêng. Khi đọc như đắm chìm vào trong truyện. Truyện cũng có những yếu tố phiêu lưu, kịch tính nhưng lại không kém phần hài hước, vui nhộn. Thực hư thế nào, mời bạn đón đọc!


TAGs
truyện xuyên không viễn cổ

Danh sách chương truyện Quay Về Đời Đường Làm Lưu Manh

Chương 1: Hôn mê xuyên qua Chương 2: Không phải oan gia không đụng đầu Chương 3: Mới tới Tây hồ Chương 4: Thật không thích ứng Chương 5: Không xong Chương 6: Ngoạn chuyển kỹ viện Chương 7: Không phải hảo binh Chương 8: Giật tiền Chương 9: Tính sai nghiêm trọng Chương 10: Chuồn mất Chương 11: Một mình lưu lạc giang hồ Chương 12: Như thế bán đào Chương 13: Một bát mỳ Dương Xuân trứ danh Chương 14: Ta cũng là Tái thần tiên Chương 15: Thần côn, cường giả? Chương 16: Thổi phá da trâu Chương 17: Ta là tiểu nhân Chương 18: Mời Chương 19: Vận khí thật tốt Chương 20: Có tiền mua tiên cũng được Chương 21: Bí ẩn Chương 22: Đại Ngọc – Bảo Thoa Chương 23: Mắt nhìn coi trọng Chương 24: Chưa từng làm thơ sao không thử đi Chương 25: Ném tú cầu chọn rể Chương 26: Trời đất quỷ thần ơi! Chương 27: Một nữ tử tốt Chương 28: Bỏ trốn Chương 29: Gặp lại Vô Diễm Chương 30: Thật sự là oan gia Chương 31: Oa ha ha ha, tựa vào mỹ nam, lên đường nào! Chương 32: Ngày mùa hè đi chung đường Chương 33: Vị huynh đệ gặp trên đường Chương 34: Ta thật sự sai lầm rồi Chương 35: Nhìn thấu Chương 36: Một bát cháo trắng Chương 37: Vào kinh Chương 38: Thiên Vũ Chương 39: Thân phận kinh người Chương 40: Ngưỡng mộ một vạn năm Chương 41: Sườn phi Chương 42: Ra oai phủ đầu Chương 43: Lừa gạt dân cư Chương 44: Diễn trò Chương 45: Kính rượu Chương 46 Chương 47: Ra phủ Chương 48: Ta là quản gia của Vương phủ Chương 49: Thực không hay ho Chương 50: Thục vương

Bình luận truyện