Tất cả
Quay Tay? Hãy Cẩn Thận!
Truyện Quay Tay? Hãy Cẩn Thận! là một tựa truyện hấp dẫn, thú vị thuộc thể loại võng du. huyền huyễn và đam mỹ. Truyện kể về nhân vật Trương Bác Văn là một người có thú vui đặc biệt là quay tay, hắn còn là một người rất thích chơi game. Từ sau khi hắn lên đại học, tự mình thuê một căn phòng nhỏ và sống một mình do đó hắn thoải mái xem phim con heo mà chẳng cần xoắn xuýt.


Cả ngày hắn chỉ ngồi cày game và rồi một lần nhận được tin nhắn của Bí Bo là một Loli lang trung, trong game chức nghiệp này chuyên tăng máu, hiện tại 54 cấp, thấp hơn Bé Ngốc Nghếch của Trương Bác Văn ba cấp, trang bị thoạt nhìn rất bình thường. Nội dung của tin nhắn là muốn quyến rũ Bạch Thần trong thế giới game đó. Nhân vật Bạch Thần này là Bạch Cảnh Tịch, thuộc môn phái ẩn Ngự Kiếm Sơn Trang, hoàn toàn là một nhân vật truyền kỳ.


Anh ta vào game Thịnh Thế muộn hơn Trương Bác Văn một tuần, nhưng đến bây giờ đã cao hơn Trương Bác Văn ba cấp, là người chơi leo lên cấp 60 đầu tiên trong game, cũng gần như là người chơi có trang bị nát nhất trong top người chơi cấp cao. Vậy Bạch Thần ngoài đời như thế nào, diễn biến câu chuyện vô cùng hấp dẫn mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện