Thông tin truyện

Quay Lại Nhìn Tôi Cười

Quay Lại Nhìn Tôi Cười

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

An Lan sau khi tốt nghiệp đại học xong vẫn luôn làm việc ở chi nhánh Châu Á của công ty ZL, từ một luật sư nho nhỏ bước từng bước lên vị trí quản lý bộ phận pháp lý. Cậu ta là một người đàn ông hơn ba mươi tuổi, dáng người cao gầy vừa đủ, vẻ ngoài nho nhã hướng nội. Loại người như hắn thường làm người khác cảm thấy rất ấm áp. Dáng vẻ của An Lan luôn chỉ có một kiểu, gặp phải sóng gió vẫn bình tĩnh không sợ hãi, đối với Cố Thần là tổng tài của mình vẫn luôn bình thản như vậy.


Còn đối với Cố Thần, trong mắt anh An Lan là một chàng trai mạnh mẽ, mạnh mẽ đến đáng thương. Mười năm trước đến bên cậu trong một lần chơi đùa. Mười năm sau gặp lại cậu, thì cậu đã là một người đàn ông trưởng thành nhưng lại đang vướng phải những thất bại trong cuộc sống, người yêu ruồng bỏ, đồng nghiệp hãm hại, bạn bè quay lưng… khiến tâm hắn vô cùng đau lòng chỉ muốn ôm cậu ta về bên mình để che chở.


Nhưng liệu rằng những vết thương và những ám ảnh trong quá khứ lẫn hiện tại của An Lan có giúp cậu đối mặt với Cố Thần một cách dễ dàng. Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi những diễn biến hấp dẫn của cặp đôi này.

Bình luận truyện