Tất cả
Quay Lại Mỉm Cười, Bắt Đầu JQ
Tùy Ức là một cô gái ngốc nghếch, ngơ ngơ. Nếu ví đời là biển sâu đầy những cơn sóng ngầm chuyển động thì Tùy Ức chính là con cá vàng ngơ ngác được nuôi trong bể kính thở oxi. Thế nhưng, sự ngu ngốc của cô không phải  không có lí do của nó. Bất kì sự việc nào trên đời tồn tại đều có nghĩa lí của riêng nó. Mà ý nghĩa của sự ngu đần này chính là câu dẫn được một soái ca, à không, chỉ là một chàng trai bình thường mà thôi. Một chàng trai bình thường?


Tiêu Tử Uyên là một chàng trai... rất cuốn hút. Anh không thể hiểu nổi bản thân đã nghĩ gì khi yêu cái đồ ngu si kia nữa. Mãi mãi sau này, đến lúc già đi với cô, anh cũng không thể trả lời được câu hỏi này. Nhưng trái tim anh mách bảo, anh không thể sống thiếu người con gái này, anh cần cô như cần oxi để hô hấp, cần máu để tuần hoàn. 

...


Bao nhiêu năm sau Tùy Ức cũng không nhớ rõ tại sao Tiêu Tử Uyên lại nhìn trúng cô, nhưng cô lại nhớ anh đã từng trịnh trọng ở bên tai nói với cô những câu nói thâm tình:

“A Ức, anh muốn giữ em ở bên cạnh anh, ngang ngược cả đời.”

Lúc ấy, Tùy Ức cảm động sâu trong đôi mắt mát lạnh và đuôi mày dịu dàng của anh.

Danh sách chương truyện Quay Lại Mỉm Cười, Bắt Đầu JQ

Chương 1: Đôi tay thật là xinh đẹp Chương 2: Giỏi châm chọc chính là châm chọc Chương 3: Sư huynh ngược ta trăm ngàn lần Chương 4: THiên long bát bộ và tứ đại bối lặc Chương 5: Người quen dễ nói chuyện Chương 6: Bệnh viện không tiện nói ra Chương 7: Rối rắm Chương 8: Bùa bình an Chương 9: Gặp mạnh lại yếu Chương 10: Đại thần bị chất vấn Chương 11: Tiếp tục đùa giỡn Chương 12: Uống nhiều nước Chương 13: Cho dù gặp lại cũng như chưa từng quen biết Chương 14: Lần đầu gặp gỡ bà Tiêu Chương 15: Người tuổi mùi sinh tháng 12 Chương 16: Bỏ chạy Chương 17: Đêm giao thừa Chương 18: Đón giao thừa Chương 19: Thiết diện vô tư bao thanh lâu Chương 20: Sóng gió trên sân bóng Chương 21 Chương 22: Nhường Chương 23: Bàn tay nào? Chương 24: Không bắt đầu sẽ không đau khổ Chương 25: Hóa ra đã biết từ rất lâu Chương 26: Khắc dấu Chương 27: Gặp Tùy Cảnh Nghêu Chương 28: Vận mệnh thật là kỳ diệu Chương 29: Không có bệnh Chương 30: Tin đồn Chương 31: Đây là con gái tôi Tùy Ức Chương 32: Thiên Kim đại tiểu thư Chương 33: Mùa xuân của Hà Ca Chương 34: Món quà mừng năm mới Chương 35: Anh rất nhớ em Chương 36: Anh yêu em Chương 37: A Ức, anh nhớ em Chương 38: Nỗi bất an của Tùy Ức Chương 39: Ra mắt mẹ vợ Chương 40: Thử thách Chương 41: Thông qua Chương 42: Mẹ chưa từng hối hận vì đã lấy ông ấy Chương 43: Ngọt ngào Chương 44: Quay lại mỉm cười, bắt đầu JQ Chương 45: Đại thần xuất chiêu Chương 46: Anh ấy là bạn trai tớ Chương 47: Thưa chuyện với cha mẹ Tiêu Chương 48: Nhớ Chương 49: Em sai rồi Chương 50: Tam Bảo "Đông Y"

Bình luận truyện