Thông tin truyện

Quay Đầu

Quay Đầu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ninh Vi Nhàn là một cô gái khuê tú điển hình. Sinh ra trong một gia đình không có tình yêu thương của cha mẹ, từ nhỏ đã được giáo dục về cách làm dâu vì cuối cùng cô cũng phải lấy chồng để thực hiện cuộc hôn nhân thương mại này. Nhan Duệ, mọi người đều gọi anh ta là lãng tử vô tình. Và cô muốn tìm cách để làm sao không thích anh ta cũng như phải làm sao để anh yêu cô. 


Mỗi người đều muốn theo đuổi chuyện tình yêu của mình, có người theo đuổi một giây, nhưng lại có người phải dùng cả đời để theo đuổi, yêu thì thôi. Cuộc sống hôn nhân giữa hai người họ cứ thế trôi qua một cách vui vẻ. Vi Nhàn mang thai . Nhưng đột nhiên Nhan Duệ lại trở về với cuộc sống phong lưu ở bên ngoài. Cô dường như sắp phát điên lên vì sự lạnh nhạt của chồng cùng cú sốc sảy thai. Cô nhắm mắt cho qua mọi chuyện phong tình của Nhan Duệ và hoàn toàn không còn để ý đến anh nữa. Cô phải vật lộn giữa sự sống và cái chết để sinh ra đứa con thứ hai của họ. 


Sau khi tỉnh lại Vi Nhàn mất trí nhớ. Rồi sự xuất hiện của Tương Kế làm cho Nhan Duệ luôn lo lắng. Cuối cùng Vi Nhàn cũng tha thứ cho anh và họ cùng xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Bình luận truyện