Thông tin truyện

Quang Thái Tử Đi Ngoại Tình

Quang Thái Tử Đi Ngoại Tình

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt

Truyện Quang Thái Tử Đi Ngoại Tình được xây dựng với chủ đề trạch đấu cung đình quen thuộc nhưng không hề đi vào lối mòn. Truyện mới mẻ trong lối viết văn, cách tạo tình huống và dẫn dắt câu chuyện, nhiều khi tưởng như mọi thứ sẽ đi vào ngõ cụt nhưng vẫn diễn tiến đầy bất ngờ, một truyện xuyên không đáng đọc.


Nam chính Hoàng Phủ Dật vừa ngọt ngào vừa hắc ám, vừa thông minh vừa xảo trá, đúng kiểu trai "đểu mà không đểu" khiến các cô nương dễ dàng bị hạ gục. Dàn nhân vật phụ cũng lung linh không kém, từ Bạch Tử Dạ tới Mộ Dung, Tiểu Bụi, Cửu Vương, Hoàng Phủ Hạo,... anh nào anh nấy đều có cá tính riêng. Nữ chính Đóa Đóa đứng giữa một dàn "sao" lung linh như vậy bị "ngu ngơ" đi ít nhiều, nhưng tuyệt đối không phải là loại tiểu bạch thỏ để người ta lợi dụng dắt mũi. 


Không đủ đẹp có thể cố gắng cải tạo, đó thái tử là giả chết, nàng hoàn toàn có thể làm hồng hạnh xuất tường. Sao “Gian phu” nàng muốn tìm lại chính là thái tử phu quân của nàng giả trang? Cô gái xuyên qua kiên định đất không đổi thì đường đổi, biến thành tuyệt thế mỹ nhân đồng thời cố gắng tìm”Mùa xuân thứ hai”. Cuối cùng phát hiện chính mình khó chạy ra khỏi lòng bàn tay phúc hắc lão công ngọt ngào chợt cười chuyện xưa. 

Ba tháng trước, tại đại trạch của Vân gia.

Nhan Đóa Đóa nhìn mình trước gương đồng.


Nàng xuyên qua, chủ nhân thân thể này là tiểu thư Vân Tri Hiểu của Vân gia – nhà giàu có nhất Kì Quốc, cũng được công nhận là đệ nhất mỹ nữ ở kinh thành, nghe nói phàm là ưu điểm gì nữ nhân nên có trên người nàng đều có đủ, chẳng những thế vị Vân tiểu thư này còn có một sủng vật được người người ca tụng - Một con Thần điểu biết nói tiếng người.


Danh sách chương

Bình luận truyện