Tất cả
Quang Thái Tử Đi Ngoại Tình

Truyện Quang Thái Tử Đi Ngoại Tình được xây dựng với chủ đề trạch đấu cung đình quen thuộc nhưng không hề đi vào lối mòn. Truyện mới mẻ trong lối viết văn, cách tạo tình huống và dẫn dắt câu chuyện, nhiều khi tưởng như mọi thứ sẽ đi vào ngõ cụt nhưng vẫn diễn tiến đầy bất ngờ, một truyện xuyên không đáng đọc.


Nam chính Hoàng Phủ Dật vừa ngọt ngào vừa hắc ám, vừa thông minh vừa xảo trá, đúng kiểu trai "đểu mà không đểu" khiến các cô nương dễ dàng bị hạ gục. Dàn nhân vật phụ cũng lung linh không kém, từ Bạch Tử Dạ tới Mộ Dung, Tiểu Bụi, Cửu Vương, Hoàng Phủ Hạo,... anh nào anh nấy đều có cá tính riêng. Nữ chính Đóa Đóa đứng giữa một dàn "sao" lung linh như vậy bị "ngu ngơ" đi ít nhiều, nhưng tuyệt đối không phải là loại tiểu bạch thỏ để người ta lợi dụng dắt mũi. 


Không đủ đẹp có thể cố gắng cải tạo, đó thái tử là giả chết, nàng hoàn toàn có thể làm hồng hạnh xuất tường. Sao “Gian phu” nàng muốn tìm lại chính là thái tử phu quân của nàng giả trang? Cô gái xuyên qua kiên định đất không đổi thì đường đổi, biến thành tuyệt thế mỹ nhân đồng thời cố gắng tìm”Mùa xuân thứ hai”. Cuối cùng phát hiện chính mình khó chạy ra khỏi lòng bàn tay phúc hắc lão công ngọt ngào chợt cười chuyện xưa. 

Ba tháng trước, tại đại trạch của Vân gia.

Nhan Đóa Đóa nhìn mình trước gương đồng.


Nàng xuyên qua, chủ nhân thân thể này là tiểu thư Vân Tri Hiểu của Vân gia – nhà giàu có nhất Kì Quốc, cũng được công nhận là đệ nhất mỹ nữ ở kinh thành, nghe nói phàm là ưu điểm gì nữ nhân nên có trên người nàng đều có đủ, chẳng những thế vị Vân tiểu thư này còn có một sủng vật được người người ca tụng - Một con Thần điểu biết nói tiếng người.


TAGs
xuyên không np

Danh sách chương truyện Quang Thái Tử Đi Ngoại Tình

Chương 1: Tiểu Đóa Đóa, phải động phòng chưa? Chương 2: Lời đồn tuyệt đối không thể tin Chương 3: Bộ mặt thật của “Thần điểu” Chương 4: Giảm béo là kế hoạch lớn Chương 5: Lần đầu gặp mặt đã mất mặt (1) Chương 6: Lần đầu gặp mặt đã mất mặt (2) Chương 7: Bị liệt vào đối tượng bị tình nghi Chương 8: Thì ra nam nhân này soái như thế! Chương 9: Nàng phải biến thành mỹ nữ! Chương 10: Bằng không ngươi sẽ vui vẻ với dáng vẻ hiện tại của ta sao? Chương 11: Chẳng lẽ ngươi sẽ thích bộ dáng hiện tại của ta sao? (2) Chương 12: Được soái ca khen, đỏ mặt Chương 13: Thái tử đến tột cùng có suất hay không ? (1) Chương 14: Thái tử đến tột cùng có soái hay không? (2) Chương 15: Gặp người liền khen yêu nghiệt Chương 16: Đến tột cùng là chim hay là người? Chương 17: Suýt nữa bị chỉ điểu bóp chết Chương 18: Đêm nay ta muốn ngủ với ngươi! Chương 19: Bổ nhào vào soái ca đang lộ ra toàn bộ (1) Chương 20: Bổ nhào vào soái ca đang lộ ra toàn bộ (2) Chương 21: Soái ca hoàn toàn gục ngã (3) Chương 22: Soái ca bị gục ngã hoàn toàn (4) Chương 23: Hắn vậy mà lại là thái tử? (1) Chương 24: Hắn dĩ nhiên là thái tử? (2) Chương 25: Âm mưu bóp chết nàng Chương 26: Chỉ có thể ở lại bên cạnh hắn Chương 27: Thái tử là Tiểu Bạch ăn cơm nhuyễn? (1) Chương 28: Thái tử là Tiểu Bạch ăn cơm nhuyễn? (2) Chương 29: Thái tử là Tiểu Bạch ăn cơm nhuyễn? (3) Chương 30: Thái tử là Tiểu Bạch ăn cơm nhuyễn? (4) Chương 31: Bị buộc đi làm tặc (trộm) Chương 32: Hai người bọn họ có gian tình? (1) Chương 33: Hai người bọn họ có gian tình? (2) Chương 34: Hai người bọn họ có gian tình? (3) Chương 35: Nàng không phải cố ý nhìn lỏa nam (1) Chương 36: Nàng không phải cố ý nhìn lỏa nam (2) Chương 37: Nàng không phải cố ý nhìn lõa nam (3) Chương 38: Nàng không phải cố ý nhìn lõa nam (4) Chương 39: Nàng không phải đến xem lõa nam (5) Chương 40: Thổ lộ hậu quả thực nghiêm trọng (1) Chương 41: Thổ lộ hậu quả thực nghiêm trọng (2) Chương 42: Thổ lộ hậu quả thực nghiêm trọng (3) Chương 43: Van cầu ngươi, cưới ta đi! Chương 44: Ta muốn cũng giường với ngươi! (1) Chương 45: Ta muốn cùng giường với ngươi! (2) Chương 46: Ta muốn cùng giường với ngươi! (3) Chương 47: Thái tử bị phá điểu đá xuống giường Chương 48: Thần điểu đánh chết người (1) Chương 49: Thần điểu đánh chết người (2) Chương 50: Biểu diễn chấn động cả hoàng cung (1)

Bình luận truyện