Tất cả
Quãng Đời Còn Lại Đều Vì Em

Cách nhau vài chục tuổi cũng chẳng có gì sai cả, yêu thì cả ông già sáu mươi với cô vợ trẻ mười tám cũng chẳng xa lạ gì, chỉ là lúc mà họ gặp nhau có thực sự khôi hài như trong câu chuyện này? Đây chính là một câu chuyện về gia đình, về người ba lúc nào cũng lạnh lùng mặt không có mùa xuân nhưng lại có cô gái xinh xắn ranh ma, và vô cùng lắm lời. Thử hỏi xem hai con người này ở cạnh nhau có phải rất hợp tình hợp lý không?


Chuyện kể rằng ở thành phố H, người đàn ông nổi tiếng Dư Việt Hàn cực kỳ thần bí mà ai ai cũng biết. Hắn không những thần bí còn không có cảm xúc với phụ nữ, lúc nào cũng tránh né cho nên không có bất kỳ người nào, hay bóng hồng nào xung quanh cả. Hắn luôn làm việc bằng lý trí cho nên trái tim vốn đã được rèn luyện thành sắc đá và tàn nhẫn. Duy chỉ một nhược điểm đó chính là sợ một cô bé, sợ đến mức không biết làm cách nào để thoát thân được. Cô bé có gương mặt đáng yêu, và đôi mắt vô cùng ngây thơ. Lúc nào cũng khen cha đẹp trai còn lợi dụng ăn đậu hủ đòi ẵm. Chẳng qua là, hắn chưa từng chung đụng cùng người phụ nữ nào, thật sự là chưa từng thì lấy đâu ra đứa con gái ranh ma này chứ?

Danh sách chương truyện Quãng Đời Còn Lại Đều Vì Em

Chương 1: Đứa con từ trên trời rơi xuống! Chương 2: Mẹ của đứa bé Chương 3: Oan gia ngõ hẹp Chương 4: Dáng vẻ chật vật của anh Chương 5: Rơi vào trong tay anh! Chương 6: Chỉ có thể chọn một trong hai Chương 7: Ăn gan hùm mật gấu! Chương 8: Mạnh mẽ vả mặt! Chương 9: Làm nũng bán manh*, giả đáng thương Chương 10: Bối cảnh thần bí Chương 11: Trẻ trung, xinh đẹp, đầy sức sống Chương 12: Xấu hổ, giải thích không rõ Chương 13: Núi băng cũng có cảm xúc! Chương 14: Cậu chủ về rồi! Chương 15: Ra mặt giúp cô Chương 16: Cô bị đuổi việc! Chương 17: Niên Tiểu Mộ, cô điên rồi! Chương 18: Chỉ số thông minh quá thấp sẽ lây Chương 19: Cảm giác bị lạnh nhạt Chương 20: Không có cô thì không được! Chương 21: Cô có yêu cầu khác Chương 22: Đi bóp chết cô! Chương 23: Phụ nữ lật mặt như lật bánh tráng Chương 24: Tình cảm mẹ con Chương 25: Cả người đều không khỏe! Chương 26: Bí mật của cô Chương 27: Chẳng lẽ hôm qua hai người thật sự… Chắc chắn sẽ sống sót… Là ý gì? Rốt cuộc cô là ai Chương 28: Vạch trần, làm mất mặt! Chương 29: Cô dậy rồi Chương 30: Anh Hàn khéo hiểu lòng người Chương 31: Muốn yêu thương lẫn nhau Chương 32: Đây là… Đang ở quầy đại hạ giá? Chương 33: Mẹ của Tiểu Lục Lục Chương 34: Khách không mời mà đến Chương 35: Ngồi trong nhà, nồi từ trên trời rơi xuống Chương 36: Đụng người không nên đụng! Chương 37: Thím không cố ý Chương 38: Không có xấu hổ nhất, chỉ có càng xấu hổ hơn Chương 39: Sỉ nhục duy nhất! Chương 40: Coi như là cháu được lợi! Chương 41: Không phải là cố ý chứ Chương 42: Mười người như cô cũng không đền nổi Chương 43: Có thích cha em không? Chương 44: Cô thật to gan! Chương 45: Nhất hoàn khấu nhất hoàn(*) Chương 46: Mất mặt! Phong thái của nữ vương! Chương 47: Làm chỗ dựa cho cô Chương 48: Bị anh để mắt tới! Chương 49: Say đắm trước vẻ đẹp của anh Chương 50: Diễn một vở kịch

Bình luận truyện