Thông tin truyện

Quan Thanh

Quan Thanh

Tác giả:

Trạng thái:

Full

Tags:

hotruyen
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Hắn đang ở trên đỉnh danh vọng khi vừa trẻ tuổi, hào hoa phong nhã lại là quyền Phó Bí thư Huyện ủy cao cao tại thượng, hô mưa gọi gió suốt một vùng. 
Đùng một cái! Như một cơn ác mộng kinh hoàng nhất của chính mình, An Tại Đào tái sinh về quá khứ và thức dậy trong hình hài mới. Trắng tay và phải bắt đầu lại từ đầu, chập chững đi từng bước đầy chông gai để tiến thân.

Từ một phóng viên quèn, bằng cách nào, An Tại Đào hắn lại có thể leo lên đến chiếc ghế quyền lực cao vời kia chỉ với vài năm ngắn ngủi? Là hắn tài năng xuất chúng hay do hắn mưu sâu kế hiểm? 

Cái kết hứa hẹn sẽ khiến độc giả bất ngờ khi đọc Quan Thanh của tác giả nổi tiếng Cách Ngư.

Từng nổi danh với Đại Đường Tửu Đồ, tác giả Cách Ngư đã có màn trở lại ngoạn mục với tiểu thuyết Đô thị - Quan trường mang tên Quan thanh. Với văn phong nhẹ nhàng nhưng thâm thúy cùng cách trần thuật khách quan và hấp dẫn, những mưu mô, thủ đoạn của chốn quan trường gió tanh mưa máu, thủ đoạn khôn cùng sẽ dần được tái hiện sinh động và bất ngờ theo cuộc hành trình "làm lại từ đầu", từ tay trắng gây dựng nên cơ đồ một lần nữa của nhân vật An Tại Đào - kẻ từng đứng trên đỉnh danh vọng và cũng từng chìm dưới bùn sâu.

Danh sách chương

Bình luận truyện