Thông tin truyện

Quan Thần

Quan Thần

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.8/10 từ 9 lượt

Ngay từ những chương đầu tiên, tiểu thuyết Đô thị - Quan trường mang tên Quan Thần đã gây ra một cơn sốt vô cùng lớn khi mang đến một làn gió mới cho đề tài vốn dĩ đã quá quen thuộc đối với độc giả.


Điểm nổi bật nhất và hay nhất của Quan Thần chính là miêu tả một cách tỉ mỉ, sinh động về quá trình tranh đấu, phát triển trong chốn quan trường. Bên cạnh đó, với vốn hiểu biết phong phú và sâu sắc của mình, tác giả Hà Thường Tại đã vẽ nên một bức tranh chi tiết về mảng làm ăn bất động sản, cũng như những cách thức làm ăn, kinh doanh và thâu tóm lẫn nhau giữa các tập đoàn kinh tế.


Độc giả sẽ được dịp "rửa mắt" trước những âm mưu, thủ đoạn tàn độc và âm hiểm để triệt hạ, thanh trừng và đấu đá nhằm tranh giành quyền lợi, địa bàn làm ăn giữa các ông trùm bất động sản. Cũng như mối quan hệ dây mơ rễ má giữa những ông trùm kinh tế và các chính trị gia.


Bằng văn phong sinh động, hấp dẫn mà không kém phần sâu sắc, Quan Thần sẽ giúp độc giả thấu hiểu được nhiều đạo lý trong chốn quan trường, từ đó rút ra được cách ứng phó nguy hiểm lẫn phát triển sự nghiệp cho bản thân sau này.

Danh sách chương

Bình luận truyện