Thông tin truyện

Quân Sủng

Quân Sủng

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.8/10 từ 4 lượt
Ngôn ngữ phong phú, lối viết truyện nhẹ nhàng, gần gũi với cuộc sống hàng ngày của con người. Truyện “Quân Sủng” của Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu là một tác phẩm có giá trị nhân văn, như tiếp thêm sức mạnh cho những ai đang gặp khó khăn. Vân Thường là một cô gái mạnh mẽ kiên cường, nỗ lực vượt lên số phận, mà anh - Lục Diệp được nghỉ phép 40 ngày để kết hôn.


Trong 40 ngày này đã xảy ra vô số chuyện, nhưng chuyện quan trọng nhất là anh đã thành công ăn sạch cô vợ nhỏ của mình. Hận không thể mang cô ấy đến quân khu ngày ngày chăm sóc, nâng niu. Tình yêu vĩ đại, sự cưng chiều, sủng vợ của chàng Thiếu tá đã khiến cho không ít độc giả gào thét, hâm mộ. Nếu bạn đang đau khổ sau khi đọc một cuốn ngôn tình đẫm nước mắt thì xin mời ghé “Quân Sủng”, bạn sẽ ngay lập tức được tiếp thêm sức mạnh, cảm thấy cuộc đời cũng không hẳn khó khăn đến thế.


Tình yêu trong mắt tác giả vô cùng mộc mạc, thuần khiết khiến cho người đọc không thể không nâng niu trân trọng, từng câu nói, từng lời thoại của nhân vật giống như bước ra từ đời sống thường ngày. Nếu có ai đó bảo đọc ngôn tình là viển vông, hãy nhét vào tai họ hai chữ “Quân Sủng”.

Danh sách chương

Bình luận truyện