Thông tin truyện

Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo

Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Sáng sớm, ánh mặt trời nghiêng nghiêng dừng ở cửa sổ căn phòng, bị cửa sổ ở phía trước phản xạ lại, ánh sáng thẳng tắp dừng trên giường lớn trong căn phòng tràn ngập màu hồng nhạt. Đây là giường của một nàng công chúa xinh đẹp, cả vật thể được màu hồng nhạt bao bọc, cảm giác ngọt ngấy khiến người ta cảm thấy có chút không thoải mái.


Vân Sở là thiên kim hắc đạo, yếu đuối vô năng, vì cả tin người nhận giặc làm anh, cuối cùng chết thảm trong nhà. Nhưng do ăn ở tốt nên cô được trùng sinh. Ở thế giới mới còn gặp được một người đàn ông của đời mình. Ở đời mới này cô là bộ đội đặc chủng, lạnh lùng xinh đẹp vô song, nổi tiếng mạnh mẽ lại bị hãm hại! Trước mắt cô giờ đây là một người đàn ông mang quân trang trông rất đep trai khiến cô xao xuyến nếu không phải do cô ra cửa quên không mang theo tiền mặt, bắt lấy một "cảnh sát thúc thúc" mặc quân trang, mặt dày mày dạn quấn lấy muốn giúp cô trả tiền cơm. Kết quả bị "cảnh sát thúc thúc" xách lên, trực tiếp đẩy vào ghế - giúp anh chắn hoa đào.


Lần gặp thứ hai, cô với một thân máu tươi, dẫm nát tướng địch dưới chân, khóe miệng khẽ nhếch lên, nhìn anh cười xinh đẹp: "Dáng vẻ không tệ nha, trời lạnh rồi, bản tiểu thư đang thiếu một người làm ấm giường, người đâu, mang đi." Duyên số đưa họ đến với nhau liệu họ có bên nhau không?

Danh sách chương

Bình luận truyện