Tất cả
Quan Sách
Truyện Quan Sách là một tựa truyện độc đáo thuộc thể loại quan trường, kể về Trần Kinh – 25 tuổi, năm 1997 tốt nghiệp đại học sư phạm tỉnh Sở Giang chuyên ngành ứng dụng giáo dục , điều động sinh. Với độ tuổi trẻ trung, anh luôn là một người lạc quan nhưng sự khó khăn đau khổ của cuộc sống vài năm nay đã dần khiến tất cả lạc quan và ước mơ về tương lai của hắn hóa thành sự lo lắng và mờ mịt. Nhưng với tài năng và trí thông minh vốn có Trần Kinh quyết sẽ không khuất phục.


Đường làm quan mêng mông, làm sao mới có thể trổ hết tài năng? Cùng xem trí tuệ của Trần Kinh trong giới quan trường...Trần Kinh, thanh niên nghệ sĩ, công chức sinh viên sớm nhất, không có gia cảnh, không có hậu trường. Bí quyết hắn từng bước thăng quan từ đâu? Cuộc đời của hắn vì sao đặc sắc như vậy?


Truyện thuộc thể loại quan trường, với những mưu mô, thủ đoạn, đấu trí vô cùng hấp dẫn, mỗi một bước đi của Trần Kinh sẽ cho thấy sự tính toán cẩn thận và trí thông minh tài hoa của nhân vật. Mời các bạn đón đọc tựa truyện để nghiền ngẫm và biết quá trình thăng quan của Trần kinh ra sao? Liệu Trần Kinh có vượt qua ải khó khăn cuối cùng mà đến gần với sự thành công nơi quan trường?

Danh sách chương truyện Quan Sách

Chương 1: Phó Phòng Lâm nghiệp Chương 2: Xảy ra chuyện rồi Chương 3: Thăm dò Chương 4: Khúc mắc Chương 5: Dụng tâm của Trần Kinh Chương 6: Chủ nhiệm Ủy ban kỷ luật Chương 7: Bữa tiệc của Đường Liên Chương 8: Là cái bẫy? Chương 9: Thủ đoạn Chương 10: Ngả bài Chương 11: Ra tay rồi? Chương 12: Phó Phòng Trần nổi giận Chương 13: Trách hỏi Chương 14: Tất cả đều bị tịch thu Chương 15: Người phụ nữ đứng ở trước cửa Chương 16: Rốt cuộc là ai? Chương 17: Trưởng phòng nói chuyện Chương 18: Tâm cơ quyền lực Chương 19: Xe xịn? Gái đẹp Chương 20: Niêm phong quán cơm Hà Tây Chương 21: Chủ tịch huyện Mã Bộ Bình Chương 22: Chu Sâm Lâm xui xẻo Chương 23: Trịnh sảng lễ hà Chương 24: Dọa vỡ mật? Chương 25: Đuổi cùng giết tận Chương 26: Sự ủng hộ của Trưởng phòng Chương 27: Phải điều động sao? Chương 28: Chân đã đứng vững Chương 29: Anh ta là Phó phòng? Chương 30: Đại mỹ nữ Chương 31: Ăn cơm với mỹ nữ Chương 32: Phó phòng thường trực Chương 33: Có người mời khách Chương 34: Đột nhiên thay đổi Chương 35: Tiến vào tỉnh Chương 36: Lạt mềm buộc chặt Chương 37: Chủ ý ôi thiu Chương 38: Tinh anh Lễ Hà Chương 39: Đều không phải là đèn cạn dầu Chương 40: Con cưng Trần gia Chương 41: Phong ba xin nghỉ phép Chương 42: Khí phách Chủ tịch huyện Mã Chương 43: Làm quan như Mã Bộ Bình Chương 44: Khách sạn khủng hoảng ! Chương 45: Đại hôn của em gái Chương 46: Sự việc cấp bách Chương 47: Thay mận đổi đào Chương 48: Chiến thắng khải hoàn Chương 49: Trần Kinh nổi giận! Chương 50: Đây chính là quan trường!

Bình luận truyện