Thông tin truyện

Quấn Riết Vào Nhau

Quấn Riết Vào Nhau

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bấy lâu nay anh luôn mất công tìm kiếm một người phù hợp với bản thân mình, để cùng nhau yêu đương. Anh tìm mỏi mắt mà không thấy người nào thích hợp, họ chỉ muốn tình một đêm mà không cần đến tình cảm thực sự. Cho đến một ngày, anh tìm được một nửa của mình. Không ngờ người đấy lại là em, là em trai ruột của anh.

Là anh em ruột thịt thì sao chứ, chỉ cần chúng ta yêu nhau thật lòng. Cả anh và em đều hiểu rõ bản thân mình muốn gì, tại sao cứ phải chối bỏ tình cảm này chứ. Anh biết, chúng ta đều rung động mãnh liệt trước đối phương. Chẳng qua là bao lâu nay vì thân phận anh em mà chối bỏ tiếng gọi của trái tim. Không sao cả, chỉ cần em một lòng yêu anh, thế giới hãy cứ để anh gánh vác.

Chúng ta không những hòa hợp về xác thịt mà còn hòa hợp cả về tâm hồn. Có lẽ tạo hóa đã sai lầm khi để chúng ta trở thành anh em. Nếu đã vậy, chúng ta hãy cùng nhau sửa chữa, trở thành một cặp đôi hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất. Sẽ không có thứ gì ngăn cản được tình yêu của chúng ta. Cố lên em, cuộc đời này còn có anh bên cạnh. Hãy để anh chống đỡ bầu trời rộng lớn, tràn ngập khó khăn ngooài kia, chỉ cần em mãi mãi yên ổn trong vòng tay anh.

Bình luận truyện