Tất cả
Quan Môn

Thuộc thể loại kiếm hiệp với cách kể chuyện đặc sắc, tác giả đã lột tả một chốn quan trường đầy sóng gió cùng những màn tranh đấu ngươi chết ta sống gay cấn đến không ngờ. Đến với truyện "Quan Môn" có nam nhân thích yêu tinh mị hoặc, nữ nhân thích cầm thú mạnh bạo giao phong. Quan trường chìm nổi như mây gió.


Sáng nay còn đứng trên tột đỉnh vinh quang, nhận người người kính ngưỡng tin tưởng, chiều đã sa vào vực sâu vạn trượng mãi mãi cũng chẳng thể quay đầu hay tìm thấy lối ra. Ai là kẻ có thể chân chính đứng bên bàn hạ các quân cờ quyết định đại cục cuối cùng?Ai là kẻ cuối cùng có thể leo lên đỉnh cao giữ vững như bàn thạch. Con đường làm quan có muôn lối, vạn ngả, nhưng trong đó truyền kỳ về các "Thái tử đảng" vẫn luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với những kẻ ham mê đắm chìm trong bề dày của lịch sử.


Sinh ra trong trung tâm của quyền lực, họ luôn chứng kiến được các thời khắc của huy hoàng, và dĩ nhiên, là một phần của nó. Câu chuyện về Diệp Khai, một trong những "Thái tử đảng" quyền lực nhất của "hồng sắc tam đại " cũng bắt đầu như thế, tại một thời đại phi thường, cần những thủ đoạn phi thường và những con người phi thường. Mời bạn đọc cùng thưởng thức "Quan Môn" của tác giả Thao Lang.

Danh sách chương truyện Quan Môn

Chương 1: Bồi thường tổn thất của một gậy vào đầu Chương 2: Uyển chuyển hầu hạ Chương 3: Hậu quả của chuyện nhầm người Chương 4: Ngăn ở cửa lớn Chương 5: Tạ Quân Ngọc kinh ngạc Chương 6: Em có bạn trai? Chia tay rồi! Chương 7: Khó có thể quyết đoán Chương 8: Ra vẻ thánh nữ? Chương 9: An bài đường lui Chương 10: Nhị lão gia tử biến báo Chương 11: Quân đội trưng dụng Chương 12: Là anh làm đấy, đúng không? Chương 13: Ghen tỵ lan tràn Chương 14: Bọn hắn sẽ đánh nhau Chương 15: Người phát ngôn Chương 16: Cảo định Chương 17: Bất tranh Chương 18: Há có thể trò đùa? Chương 19: Diệp gia chúng ta, không cần đứng thành hàng! Chương 20: Thực lực Diệp gia Chương 21: Xuôi Nam một chuyến Chương 22: Chân phanh và chân ga Chương 23: Nên đi ra ngoài Chương 24: Có chút động tâm Chương 25: Minh tra Chương 26: Vậy thì điều tra đi Chương 27: Đi cùng xe Chương 28: Để cho lòng hắn đau, còn muốn cho thịt hắn đau Chương 29: Chứng cứ mạnh Chương 30: Phong ba phủ tướng quân Chương 31: Nhìn cửa dừng bước Chương 32: Người Mỹ động thủ Chương 33: Thần kinh mẫn cảm Chương 34: Đại tin tức cùng tiểu tin tức Chương 35: Quyết định Chương 36: Triển lãm vũ khí xa hoa Chương 37: Sự cố dư ba Chương 38: Nhấc lên sóng to gió lớn Chương 39: Mọi người phiền muộn Chương 40: Đụng người rồi! Chương 41: Trong phòng bệnh Chương 42: Đâm chết người Chương 43: Đấu khẩu với Tạ phó tổng đội Chương 44: Tuyệt đối là thấy việc nghĩa ra tay Chương 45: Lại tiến vào đại nội Chương 46: Khẽ động không bằng yên tĩnh Chương 47: Phải có một lập trường rõ ràng Chương 48: Đàn Chương 49: Về quan hệ thông gia Chương 50: Khắp nơi đánh cờ

Bình luận truyện