Thông tin truyện

Quản lý Tieba

Quản lý Tieba

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Box AS có 3 ba chủ, đầu tiên là Kỷ Trạch, ID là Thủy Vương Meo, thứ hai là Lục Thiên Húc, ID là Cửu Nhật, thứ ba là ID quản lý dùng chung cho bộ phận quản lý. Kỷ Trạch là một tên thổ hào chết tiệt có bề ngoài ngon nghẻ. Trong suy nghĩ của Lục Thiên Húc, hắn là một tên đồng tính chết tiệt. Mà nguyên nhân hắn trở thành gay, chính là vì bị ghép CP dài hạn, mà đối tượng hắn bị ghép CP chính là Lục Thiên Húc, là một tên trai thẳng Shotacon chết tiệt.

Trước khi trở thành đồng tính, Kỷ Trạch vẫn là một chàng trai thẳng ngây thơ, không có gì làm lại đi tải phim hành động tình yêu Nhật Bản (phim người lớn) về xem, nhưng ngoại trừ thủ dâm cũng không có tiến thêm một bước mà trai thẳng nên bước. Cũng không phải là hắn không có vốn liếng gì, hắn tự nhận mặt mũi của mình rất có ưu thế, hoặc nhiều hoặc ít cũng sẽ kích thích một chút tình thương của mẹ ở nữ sinh; chưa kể, hắn còn là một phú nhị đại bậc trung, tiêu tiền chưa bao giờ ngượng tay.

Mọi người gán ghép hắn và Lục Thiên Húc với nhau. Ban đầu, cả hai đều lười để ý, nhưng dần dà dần dà, chẳng hiểu sao bọn họ lại trở thành cặp gay hot nhất tieba. Lục Thiên Húc không thích hắn, thậm chí có thể nói, anh ta ghét hắn, bởi vì anh ta cảm thấy hắn là một tên trai thẳng thích giả làm gay, vì câu hủ nữ mà kéo anh ta xuống nước. Thật ra không phải như vậy, ngay từ đầu hắn chỉ không ngại bị ghép CP, sau đó, hắn  thích bị ghép CP, đôi lúc còn phối hợp với đám con gái nói mấy câu nhạo báng Lục Thiên Húc. Cuối cùng, tôi phát hiện hắn thích anh ta. Hắn nhận ra, việc này đúng là ứng với một câu nói của Lục Thiên Húc, tự làm bậy không thể sống…

Bình luận truyện