Tất cả
Quần Lụa

Ở thành Kim Lăng, nhắc đến Nguyên tứ công tử, những công tử tiểu thư khác không ai không biết, hắn từ nhỏ có cuộc sống phú quý, cả ngày trêu hoa ghẹo nguyệt, uống rượu chơi bời. Trong thời điểm vàng son nhất, hắn vẫn vô tư lự sung sướng, nhàn nhã mỗi ngày thì cha mẹ hắn cùng Hoàng đế liên thủ ban cho hắn một tiểu công chúa mặt búng ra sữa làm lão bà tương lai.


Hôn nhân bị người khác bắt ép, khiến hắn không tài nào đồng ý được. Quyết thế hắn đành quậy một trận ngất trời. Trước khi nàng đến tuổi cặp kê có thể gửi về nhà làm lão bà thì hắn sẽ tìm ra 101 biện pháp từ hôn. Nhưng, núi này cao thì có núi cao hơn. Hắn không ngờ khi nhìn thấy khuôn mặt đáng thương của lão bà tương lai, một khắc liền mềm lòng trở nên hồ đồ. Cam tâm tình nguyện chấp nhận hôn sự này.


Một nam nhân có nương tử như hắn lại phải ba năm giường không gối chiếc, nhìn tiểu nương tử thanh thuần như nước, tâm liền không thể ra tay hay nghĩ đến việc bậy bạ, hắn ấm ức tới nội thương. Chưa tính đến việc vị Hoàng đế kia không có chuyện gì làm, cố tình gây khó dễ, chưa cưới vợ được bao lâu đã đến quấy rầy bắt hắn đi bán mạng bỏ nương tử ở nhà. Rốt cuộc thì chẳng có người nào xui xẻo như hắn cả!

Bình luận truyện