Quân Lâm Thiên Hạ, Hoàng Hậu Này Trẫm Định Rồi

Chương 30: Hắn không thích nàng bị người khác nhìn chằm chằmEditor: Umi

Những người đang ngồi ở đây đều là người chút địa vị hoặc tiền bạc ở An Nhạchuyện này, nhưng so với người ở đế đô sẽ không thể bì được, chỉ bằngthân phận đến từ đế đô của Lâm Tử Lộc đã đủ để khiến cho bọn họ muốn kết giao rồi.

Bọn họ đánh giá tấm mộc bài trong tay, phương phápđiêu khắc đơn giản ba chữ “Mễ Kỳ Lâm”, góc phải phía dưới còn khắc lạimấy ký hiệu kỳ quái. Lật mặt sau, cũng khắc một chuỗi ký hiệu kỳ quáikhác, bọn họ không hiểu dụng ý của mấy cái ký hiệu này, nhưng không dámmở miệng hỏi, sợ mở miệng thì bị người khác chê cười.

Lâm Tử Lộcbiết bọn họ đang ngại, chủ động giải thích: “ Tấm mọc bài này là hộiviên bài của Mễ Kỳ Lâm tửu lâu, trên này đánh số là vì phòng ngừa cóngười làm giả, mà văn tự sau lưng cũng là chỉ Mễ Kỳ Lâm, là tại hạ trước kia ở đế đô có đi theo một vị học giả, học tập chút văn tự. Các vị khiđến Mễ Kỳ Lâm nhớ mang theo mộc bài, nhất định sẽ khiến các vị vừa lòng, để cho các vị có cơ hôik nếm thử hương vị đồ ăn của đế đô.”

Vừanghe đến hai chữ “Đế đô”, ánh mắt bọn họ đều sáng lên, đời này bọn họkhông có biện pháp để tới đế đô, nếu có thể nếm thử đồ ăn ở đế đô coinhư đã viên mãn rồi.

Đoạn ngồi trên ghế chủ vị, càng nhìn cáchhành xử của Lâm Tử Lộc thì lại càng vừa lòng, người ta đều nói càng nhìn con rể càng không vừa mắt, rơi vào trường hợp của Đoạn Lệ lại khác, Lâm Tử Lộc là đương sự nhưng lại không biết ở trong lòng Đoạn Lệ đã coinàng là con rể của hắn.

Tiết mục cuối cùng, Đoạn Chi Vân dâng lên một điệu vũ, nói là bản thân muốn chúc thọ phụ thân, kì thực ý không ở trong lời.

Từng cái phất tay, ánh nhìn, ngoái đầu đều hướng về phía Lâm Tử Lộc.

Lâm Tử Lộc nhìn Đoạn Chi Vân múa đến say sưa, dù sao màn tiết mục múa củamỹ nhân nàng cũng chưa từng thưởng thức qua, xuyên không đến Ngự Quốc đã lâu, nàng còn chưa nhìn thấy vũ đạo của người nơi này.

Lâm âmthầm nhíu mày, hắn không thích loại ánh mắt mà Đoạn Chi Vân dùng để nhìn Lâm Tử Lộc, tựa như người đang bị nhìn chằm chằm là hắn vậy, từ trongtay một thị nữ đứng bên cạnh, hắn bưng lên một chiếc đĩa Hoa Quế Cao,rồi mang tới trước mặt Lâm Tử Lộc, mà lực chú ý của Lâm Tử Lộc liền rờilên Hoa Quế Cao, Hoa Quế Cao của Đoạn phủ có thể nói là tuyệt hảo, mùivị hoa quế nồng đậm, màu sắc rõ ràng, đúng là thượng phẩm.

Lâm Tử Lộc cầm một khối Hoa Quế Cao bỏ vào trong miệng, vừa vào miệng HoaQuế Cao liền lập tức tan, miệng còn lưu lại hương hoa quế: “Tiểu Lâm tử, mùa này không có hoa quế, Hoa Quế Cao này chắc là dùng hoa quế đườnglàm ra đi, thật sự là cực phẩm, vậy hoa quế năm trước nở rất đẹp nha.”

”Uh, năm trước hoa quế nở rất đẹp.” Lâm không tự giác phun ra một câu nói như vậy.

”Ngươi nói cái gì?” Lâm Tử Lộc bên cạnh ngẩng đầu lên, không nghe rõ ràng lời hắn vừa nói.

”Không có gì, ngươi ăn điểm tâm chậm một chút, đừng để bị nghẹn.” Lâm vội vàng, nói qua chuyện khác.

Lâm Tử Lộc liếc hắn một cái, cũng không để ý lắm, tiếp tục chiến đấu hăng hái đãi Hoa Quế Cao trước mắt.

Còn người khiêu vũ, Đoạn Chi Vân, đang rất tức giận, không biết vì sao Lộccông tử không xem điệu vũ của nàng nữa, mới vừa rồi Lộc công tử rõ ràngcòn hướng về phái nàng nở nụ cười, khẳng định đã bị của kỹ thuật múanàng mê hoặc, sao tự nhiên đầu Lộc công tử không có nâng nhìn hết điệuvũ của nàng?

Người trong lòng có rối loạn liền dễ dàng mắc lỗi,Đoạn Chi Vân múa sai mấy vũ đạo, cuối cùng triệt để rối loạn cả bài múa, chân tay loạng choạng, ngã trên mặt đất, âm thanh tấu nhạc liền bị đình chỉ.

Lúc này Lâm Tử Lộc mới ngẩng đầu nhìn về hướng Đoạn ChiVân, sau đó lắc đầu liên tục, xem ra Đoạn tiểu thư không có tập luyệntới nơi tới chốn.

Đoạn Chi Vân ngã sấp xuống đất, đã cảm thấy rất lúng túng rồi, ai biết được nàng ta lại thấy được cảnh Lộc công tửhướng về phía nàng ta lắc đầu, vẻ mặt thất vọng, nàng ta liền cảm thấykhổ sở đến khó chịu, liền hôn mê bất tỉnh.

Trong nháy mắt, Đoạngia chủ cuống cuồng sợ hãi, nữ nhi này của hắn là bảo bối của hắn, hắnluôn chiều chuộng thương yêu nàng, đến mức độ để trên tay sợ vỡ, ngâmtrong miệng thì lại sợ tan. Đoạn Lệ lập tức tới chỗ Đoạn Chi Vân ôm trởvề phòng, cho người đi mời đại phu, mà tân khách ở bên trong phòng tiệcđều thức thời tự rời đi.

Trên đường trở về, Lâm Tử Lộc tâm tình có vẻ đặc biệt tốt, miệng còn thỉnh thoảng khẽ ngâm nga mấy câu hát.

Lâm hỏi nàng vì sao lại vui vẻ.

Nàng đáp: “Chúng ta ta đến đó ăn chùa uống chùa một bữa, còn thuận tiện tuyên truyền cho tửu lâu, có thể không vui sao?”