Thông tin truyện

Quân Lâm Thiên Hạ, Hoàng Hậu Này Trẫm Định Rồi

Quân Lâm Thiên Hạ, Hoàng Hậu Này Trẫm Định Rồi

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trên đời này, liệu có ai có thể tin vào mối tình xuyên kiếp hay không? Cứ ngỡ cuộc đời này không tồn tại những chuyện lạ kỳ, lại không nghĩ tới chính là những chuyện phi thường lạ kỳ. Sống ở đời, có mấy ai có thể chối từ màn rượt đuổi của trò chơi tình ái? Rơi vào cạm bẫy tình yêu, chỉ có thể đón nhận lấy hai kết cục: một là hạnh phúc, hai là khổ đau. 


Nàng chẳng thể nào tin được chính mình lại rơi vào trường hợp bất đắc dĩ như vậy. Nàng xuyên không! Ai nha, đã vậy lại còn là một tiểu cô nương nghèo khó, đây có phải là bất công quá không? Nhưng trong cái rủi cũng có cái may. Tại đây, nàng có thể gặp được nam tử "ngốc" yêu nàng hơn tất cả. Đặt nàng trên bàn cân so với châu báu ngọc ngà, xem ra nàng còn có giá trị hơn hẳn. A, thật sự là rất tuyệt vời!


Khi nhận ra trái tim này từ lâu nàng đã sớm trao trọn vẹn cho hắn, nàng liền biết cả đời này không thể nào thoát khỏi lưới tình mà hắn đã bày ra. Nàng yêu hắn. Nàng toàn tâm toàn ý yêu hắn, cũng sẽ không bao giờ nghĩ đến ý định buông tay. Có lẽ khi vượt thời gian đến đây chính là ông trời cho nàng một cơ hội kiếm tìm hạnh phúc.

Danh sách chương

Bình luận truyện