Tất cả
Quan Khí​

Tác giả Hồng Mông Thụ đã thật sự bộc lộ được toàn bộ tài năng của mình thông qua việc miêu tả nhân vật chính- Vương Trạch Vinh-  một nhân viên hạng bét trong một xã nông thôn, luôn phải đấu tranh với các đồng nghiệp để không bị mất việc. Khi những người xung quanh luôn có những thế lực ngầm chống lưng thì nhân vật chính của chúng ta chỉ có thể dựa vào năng lực bản thân để vươn lên trên con đường chính trị.

 

Trong một lần thấy chuyện bất bình Vương Trạch Vinh đã vô tình bị người khác dùng gạch đập vào đầu. Để từ đó anh vô tình nhìn thấy được vòng "quan khí" trên đầu mỗi người, lúc nhạt lúc đậm, lúc xuất hiện lúc biến mất. Tóm lại, Quan Khí là truyện về giới nhân viên cấp thấp, dần dần phát triển lên cấp cao nhưng quá trình phát triển lại đầy gian nan và khó khăn. Khi trong quan trường, quan chức nam 10 phần thì hết 9 phần đã là mua chức, hối lộ,... Còn quan chức nữ đa số là dùng nhan sắc để có thể thăng quan tiến chức.

 

Vương Trạch Vinh sẽ làm thế nào khi mọi người xung quanh đều đang dùng mọi mưu mô, thủ đoạn để thăng quan tiến chức? Vậy liệu anh có giữ được lập trường của mình trước những mưu mô, thủ đoạn đó? Tất cả chỉ có trong Quan Khí!

Danh sách chương truyện Quan Khí​

Chương 1: Gạch đập vào đầu Chương 2: Phát hiện trong văn phòng Chương 3: Một văn bản Chương 4: Cao chiêu của Tiểu Giang Chương 5: Đi hát ra mưu kế Chương 6: Quan khí của phó chủ tịch xã Chương 7: Trước bắt rồi nói Chương 8: Xảy ra chuyện lớn Chương 9: Đối sách Chương 10: Tiếp nhận Chương 11: Yên tĩnh trước mưa bão Chương 12: Động đất Chương 13: Ngoài ý muốn Chương 14: Đại hội Chương 15: Chánh văn phòng Chương 16: Văn phòng điều chỉnh như thế nào Chương 17: Trước điều chỉnh Chương 18: Vấn đề Chương 19: Biến hoá vi diệu Chương 20: Vòng tròn nhỏ Chương 21: Quyền lực tạo thành biến hoá Chương 22: Một cảm giác rất kỳ quái Chương 23: Thấy lãnh đạo đi chơi gái Chương 24: Có người ở ban Tổ chức cán bộ Tỉnh uỷ Chương 25: Bắt tay Chương 26: Thành người nổi tiếng Chương 27: Lữ Khánh Phân cảm thấy nguy hiểm Chương 28: Hạ Sơn xảy ra chuyện Chương 29: Dòng chảy ngầm Chương 30: Trúng chiêu Chương 31: Đã sai thì sai luôn Chương 32: Ám toán Chương 33: Nói bóng nói gió Chương 34: Gặp mặt Bí thư huyện uỷ Chương 35: Ngoại giao phu nhân, Đinh Lỗi bày ý tốt Chương 36: Vấn đề xã Hoàn Thành Chương 37: Lựa chọn Chương 38: Chủ tịch xã Chương 39: Trước bổ nhiệm Chương 40: Bổ nhiệm Chương 41: Điều chỉnh Chương 42: Hội nghị có chuyện ngoài ý muốn Chương 43: Công tác làm quan Chương 44: Xây dựng Hợp tác xã Chương 45: Vòng tròn nhỏ của Vương Trạch Vinh Chương 46: Không quy củ Chương 47: Biến hoá trong hội nghị Đảng uỷ Chương 48: Dòng chảy ngầm Chương 49: Hang động ngầm Chương 50: Trên huyện hành động (1)

Bình luận truyện