Tất cả
Quân Hôn: Tham Mưu Trưởng Làm Ngọt Thê Tức Giận
Kết hôn là do cô đề nghị, nhưng tại sao cô lại có cảm giác chính mình bị lừa lấy chồng? Cô giống như một con thỏ nhỏ bị ức hiếp, còn anh chính là con cáo già đã được luyện thành tinh. Một con cáo già gặp được con thỏ nhỏ, nó sẽ làm gì? Đương nhiên sẽ mang cô ra, đặt lên giường và đồng thời ăn sạch sành sanh!Này, cô chỉ là nói đùa thôi có được hay không? Hay là anh chỉ cần coi như não bộ của cô có vấn đề cho nên mới nói nhảm đi! Nhưng mà rõ ràng là anh không hề nghĩ đến cảm thụ của cô mà cho rằng lời đề nghị kết hôn kia là thật, trực tiếp kéo cô đi đến cục dân chính đăng kí hết hôn! Này, đây có phải là diễn biến quá nhanh, quá phức tạp rồi hay không?


Ai da, nếu như không phải vì phát hiện ra tên đàn ông cặn bã kia cùng với cẩu nữ nhân lăn lộn trên giường, cô nhất định sẽ không lên cơn điên mà chạy đi đụng phải anh! Đến với nhau như vậy, thật sự là quá nhanh rồi! Cô còn chưa có hiểu rõ về con người của anh! Anh sao? Anh khúc hắc, bá đạo cùng nguy hiểm. Xác định được con thỏ con béo bổ, nhất định sẽ lừa vào hố, tuyệt đối sẽ không bao giờ chấp nhận buông tay!

Danh sách chương truyện Quân Hôn: Tham Mưu Trưởng Làm Ngọt Thê Tức Giận

Chương 1: Một hồi trò hay Chương 2: Chúng ta chia tay Chương 3: Có thể cướp đi người đàn ông không thuộc về mình Chương 4: Người ảnh hưởng đến bộ mặt của thành phố Chương 5: Không nhớ rõ tôi sao Chương 6: Hối hận Chương 7: Có thai? Chương 8: Chúng ta lúc đó không xa lạ như vậy Chương 9: Chờ tôi, vật nhỏ Chương 10: Tôi sắp kết hôn Chương 11: Không uống được cà phê? Chương 12: Thiên vị con của bà Chương 13: Không muốn để cho Cố Niệm Hề khinh thường Chương 14: Vật nhỏ cũng ở đây? Chương 15: Khách làng chơi cùng kỹ nữ Chương 16: Chưa kết hôn Chương 17: Giống như con chuột Chương 18: Chưa từng nghĩ sẽ quay về bên cạnh anh ta Chương 19: Cuộc sống thay đổi, đều dựa vào hành động Chương 20: Trời sinh yêu nghiệt Chương 21: Đứa nhỏ không có việc gì Chương 22: Chúng ta kết hôn đi Chương 23: Không đảm đương được lão bà, coi như làm chị dâu Chương 24: Kết hôn đi Chương 25: Lừa gạt đến cục dân chính Chương 26: Quân hôn chân chính bắt đầu Chương 27: Đêm tân hôn Chương 28: Lần đầu tiên thân mật tiếp xúc 1 Chương 29: Vấn đề nghiêm túc chuyện ân ân ái ái Chương 30: Lần đầu tiên thân mật tiếp xúc 2 Chương 31: Một người không thể diễn Chương 32: Thiếu cô sẽ là hối tiếc lớn nhất trong đời Chương 33: Anh dũng lưu manh Chương 34: Đàm Dật Trạch rất cô đơn Chương 35: Đáp ứng tôi một điều kiện Chương 36: Tôi không nguyền rủa hai người xem như đã tốt rồi Chương 37: Vợ có thể nhẫn nhưng chồng không thể nhẫn Chương 38: Niệm Hề cần gì phải như vậy Chương 39: Thực xin lỗi, tôi cho đến bây giờ cũng không nhớ quá kỹ anh Chương 40: Nụ hôn đầu bị cường Chương 41: Đây là nụ hôn đầu của tôi, nên cùng tôi bồi thường Chương 42: Thu hồi kỹ xảo Chương 43: Bà không có tư cách chỉ trích phụ mẫu ta Chương 44: Bước lên thuyền giặc Chương 45: Cô dám lừa gạt tôi Chương 46: Quyền lợi của tôi, nghĩa vụ của tôi Chương 47: Sở Đông Ly tới chơi Chương 48: Đàm Dật Trạch rất không vui Chương 49: Anh ấy là người cùng em đăng ký kết hôn Chương 50: Có anh ở đây không ai dám tổn thương em

Bình luận truyện