Tất cả
Quân Hôn: Chọc Lửa Thiêu Thân
Con người cần ánh sáng để sống, cần không khí để thở và... cũng cần tình yêu để tồn tại. Tại sao? Câu hỏi này thật sự rất khó để trả lời, vì nó phải xuất phát từ cảm xúc của mỗi người.


Sẽ chẳng ai có thể ngờ tới, giữa hai con người luôn đấu khẩu với nhau đủ điều, vậy mà trái tim lại có thể đập loạn nhịp vì nhau. Cô là nữ bác sĩ nam khoa làm việc trong bệnh viện quân đội. Cô đã khám qua không biết bao nhiêu quân nhân, nhưng nếu xét về độ cứng đầu mà cô từng tiếp xúc, anh chính là "kẻ lập dị" đầu tiên. Này, sao anh cứ phải cố ý phá đám cô hết lần này đến lần khác như thế? Cô khiến anh khó chịu! Cực kì khó chịu! Và đặc biệt hơn thế, cô lại có cảm giác tim đập loạn khi ở gần anh. Đây lẽ nào chính là nhân duyên của oan gia? Người ta nói đúng, không đặc biệt sẽ không gây ấn tượng lâu dài, một khi đã nảy sinh cảm giác hứng thú với đối phương, cho dù có trải qua bao năm xa cách, ta vẫn sẽ tìm được nhau. Ấn tượng mà anh mang lại cho cô xấu vô cùng. Nhưng nhờ sự kiện đó mà cô lại nhớ đến anh cả đời! Lại còn có ý định cả đời cùng anh xây đắp nên cho mình một mái ấm hạnh phúc và đầu sự ngọt ngào yêu thương.

Danh sách chương truyện Quân Hôn: Chọc Lửa Thiêu Thân

Chương 1: Nữ bác sĩ nữ lưu manh Chương 2: Nhất kiến chung tình Chương 3: Hôn đũng quần Chương 4: Phong thái tự luyến Chương 5: Huấn luyện một mình Chương 6: Con gà vàng độc lập Chương 7: Nói cho cùng vẫn là bỉ ổi Chương 8: Phản công đến cùng Chương 9: Bắt gặp JQ? Chương 10: Khổ luyện bức người Chương 11: Tô Khả tắm Chương 12: Bi kịch cuộc sống Chương 13: Phản xạ có điều kiện Chương 14: Giữ vững quyết tâm Chương 15: Cưỡng Hôn trong mưa Chương 16: Thuần khiết như đứa trẻ Chương 17: Tô Khả ngã bệnh Chương 18: Tô Khả bị ép Chương 19: Xa cách tô khả Chương 20: Phải có số điện thoại anh Chương 21: Xì căng đan xuất hiện Chương 22: Cuối cùng cũng mở điện thoại Chương 23: Cắn răng nghiến lợi Chương 24: Tranh cãi nhau Chương 25: Tranh chấp của hai cô gái Chương 26: Hoa nhài cắm bãi phân trâu Chương 27: Doãn Lạc Phong Chương 28: Bên trong rất quan trọng Chương 29: Hoa sen trắng tính nhầm Chương 30: Bốn người gặp nhau Chương 31: Làm bạn gái của tôi Chương 32: Bạn gái Chương 33: Mở trái tim ra Chương 34: Kiếp này có anh Chương 35: Chuẩn bị làm bài tập Chương 36: Một nhà hoa cúc vàng Chương 37: Đi tìm Cẩm Niên Chương 38: Ghi chép số liệu Chương 39: Cẩm Niên tỉnh lại Chương 40: Bị phát hiện rồi Chương 41: Tô Khả làm việc Chương 42: Học được cách thay đổi Chương 43: Tìm lại Cẩm Niên Chương 44: Đêm chờ đợi một mình Chương 45: Gặp lúc sáng sớm Chương 46: Tiếng động trong phòng bệnh Chương 47: Thời gian qua mau Chương 49: Đi gặp cha mẹ Chương 50: Máu mũi giàn giụa Chương 51: Cô dâu của Cẩm Niên

Bình luận truyện