Quân Hôn Bí Mật

Chương 58Đợi đến thời điểm mọi việcrút cuộc cũng giải quyết ổn thỏa, Nghiêm Chân đưa bà nội đi ăn cơm. Hai ngườiđi đến đây cực kỳ vội vàng, tiểu gia hỏa kia mang theo đồ ăn vặt ăn trên đườngnên bây giờ còn chưa đói nhưng bà nội đến giờ vẫn chưa ăn gì.

Trước khi rời đi NghiêmChân an bài tiểu gia hỏa kia đi tản bộ cùng với Cố Hoài Việt. Cố tham mưu trưởngtừ sau khi cắt chỉ thì cũng không muốn ở trong phòng buồn bực, chiều nào cũng đềuthừa dịp thời tiết ấm áp mà ra ngoài đi dạo một chút. Hơn nữa còn rèn luyệnthân thể, mà còn có vợ đi cùng nên rất tốt.

Cố tiểu tư lệnh vừa nghexong an bài này thì không vừa ý tý nào, thấy Nghiêm Chân đi thì cũng muốn đitheo.

Nghiêm Chân cười cười,xoay người , xoa xoa khuôn mặt mập mạp của tiểu quỷ kia, “Em xem thủ trưởng chânbị thương còn chưa lành lại, em ở chỗ này thay cô trông chừng, đừng để cho ngườinào đó nhân cơ hội mà chạy mất. Đây là tổ chức giao nhiệm vụ cho em, em có hoànthành được không, bạn học Cố Gia Minh?”

“Em…” Tiểu gia hỏa kianháy mắt mấy cái, có chút khó xử lại có chút do dự.

Nghiêm Chân thấy thế hỏilại một câu nữa, “Có thể hay là không thể?”

“Có thể.” Tiểu gia hỏakia ủ rũ đáp một câu.

Nghiêm Chân vui sướng, hướngCố tham mưu trưởng đang đọc sách ở một bên mà trừng mắt nhìn. Cố Hoài Việt nhìnmột lớn một nhỏ này, có chút đau đầu.

Sống cùng phụ nữ và “tiểunhân” là rất gian nan, anh sẽ cố gắng bảo toàn mạng sống!

Ngồi ở trong quán ăn ởbên ngoài bệnh viện, Nghiêm Chân gọi cho bà nội một chén canh ấm rồi thêm chobà một chén vằn thắn. Đem vằn thắn cùng nước canh ấm đổ chung, ăn vào cực kỳthoải mái. Khoảng thời gian Cố Hoài Việt nằm trong bệnh viện, Nghiêm Chân thườngđến bên này ăn, cùng bà chủ ở đây cũng quen thuộc. Cơm nước xong, Nghiêm Châncùng bà nội trở về.

Lúc về đi rất thong thả,bà nội nhìn Nghiêm Chân đang đỡ mình mà cảm thán., “Nhìn hai đứa ở chung tốtnhư vậy, bà cũng an tâm.”

Nghiêm Chân có chút ngượngngùng, “Bà nội.”

Bà nội liếc mắt nhìn cô mộtcái, “Đã kết hôn rồi, da mặt còn mỏng như vậy.” Cười cười rồi bà nội cũng nói.“Trước đó bà cố ý để bác cả cháu đưa bà đến Cố Viên, thấy được một mặt khác củamẹ chồng cháu.”

“A, bà nội … bà có việcgì sao?”

“Kỳ thật là bà đang cótâm tư. Lẽ ra hai đứa đã lấy giấy chứng nhận kết hôn, cháu là cháu gái của bà,bà nghĩ phải náo nhiệt vui mừng mà đem cháu gả ra ngoài. Cho nên bà hướng mẹ chồngcháu đề xuất, chờ sau khi Hoài Việt khỏe lên, tìm thời gian thích hợp mà tổ chứchôn lễ. Không cần khách sạn cao cấp hay gì, bà chỉ là muốn nhìn thấy được bộ dạngcủa cháu khi mặc áo cưới.” Nói xong bà nội đứng lại, thời gian trôi qua khiếncho nếp nhăn nơi đôi mắt bà càng nhiều, bà đang nhìn cô, có chút chờ mong lạicó chút thương cảm, “Cháu như thế này cũng là xinh đẹp lắm rồi, ba cháu lúc trướcđã nói rằng chờ cháu lớn lên lập gia đình sẽ rất xinh đẹp. Đáng tiếc, nó đi sớmquá, nhìn không được. Cho nên cháu hãy để cho bà nội nhìn thấy ngày này, có đithì cũng có thể nói cho ba cháu biết được.”

Nghiêm Chân không khỏi cóchút xúc động, mũi cảm thấy hơi chua xót, “bà nội, bà vẫn còn khỏe thế này saolại nói ghở thế chứ, bà nhất định sẽ sống đến trăm tuổi.”

Bà nội ha ha nở nụ cười,“Người càng già càng cam chịu số phận, càng già càng nhìn thông suốt được mọithứ. Bà nói điều này không phải là làm cháu khổ sở, bà muốn tự tay giao cháucho một người tốt để bà yên tâm là được rồi.”

Nghiêm Chân bình phục cảmxúc, “Bà nội, bà yên tâm. Mẹ so với bà còn sốt ruột hơn, bà không biết trước đóvài ngày mẹ còn đem con đi xem áo cưới. Đều đã quyết định rồi, nếu không phải…”

Nếu không phải anh đi đếnkhu thiên tai, có lẽ ngày cưới cũng đã sớm định rồi. Nếu không phải anh bịthương, có lẽ hôn lễ của bọn họ sớm đã xong xuôi rồi.

Bà nội tự nhiên hiểu được,nhìn cô vui mừng mà cười cười, “Bà biết Tiểu Cố bị thương còn phải chờ mấy ngàynữa mới có thể tốt lên được, các cháu không nói sợ bà lo lắng thì bà sẽ không hỏi.Chủ yếu là Tiểu Cố bị thương không làm cho bà thất vọng, mẹ chồng cháu nói cócháu ở bên cạnh Tiểu Cố thì bọn họ cảm thấy an tâm hơn nhiều. Cháu không biếtbà nghe xong điều này thi vui như thế nào đâu…” Nói xong lời cuối cùng bà nội lạicó chút nghẹn ngào, Nghiêm Chân không khỏi nắm chặt lấy tay bà.

“Bà nội.”

Nghiêm Chân biết, bà nộiyêu thương Cố Hoài Việt hơn phân nửa là vì ba của cô đã lưu lại cho bà sự tiếcnuối.

Thời điểm ba cô tham giaquân ngũ kỳ thật vẫn bề bộn nhiều việc, cũng không có nhiều thời gian ở bên ngườicô. Ba cô đối với cô vẫn cảm thấy thua thiệt, thời gian rảnh rỗi luôn ở cùngcô, mua kẹo đường cho cô ăn. Khi đó Nghiêm Chân thích ăn kẹo đường y như con thỏnhỏ vậy, hương sữa nồng đậm hòa tan trong miệng, hương vị ngọt ngào nói khôngnên lời.

Cô vẫn cảm thấy bọn họ sốngnương tựa lẫn nhau như vậy rất tốt, thẳng cho đến một lần ba cô bị bệnh nặng.

Cả người ba cô rất khó chịukhi nằm trên giường bệnh, không thể nhúc nhích. Cô nhìn bà nội cầm khăn mặt đứngở một bên mà đau lòng, cô phải nhắc bà nội mới lấy khăn tới lau mồ hôi choba cô, ba cô thần trí không rõ ràngnhưng lại đem bà nội kêu thành tên của một người khác, lôi kéo tay của bà nội vớigiọng khàn khàn mà kêu một cái tên.

Đó là lần đầu tiên NghiêmChân nghe được cái tên kia, cô cho tới bây giờ chừng từng thấy ba của cô đau đớnđến như vậy mà kêu tên một người, miệng còn không ngừng nói đi nói lại, thựcxin lỗi… thực xin lỗi. Thẳng đến khi bà nội vừa trả lời vừa khóc, cầm khăn laumặt lau mồ hôi trên trán thì ba cô mới an ổn lại, uống xong thuốc thì ngủ vùi.

Sau đó cô hỏi bà nội đólà ai, bà nội nhất định không chịu nói. Nhưng kỳ thật cô khi đó cũng ít nhiềuđoán được, thời điểm ở cùng bà nội và ba nghĩ cô không biết được đó là ai, cô ởtrong sách của ba cô nhìn thấy ảnh chụp của một người phụ nữ xa lạ, bộ dạng củangười phụ nữ này rất mỹ lệ, mặt mày thản nhiên có chút u buồn. Nhưng NghiêmChân không biết tên của người phụ nữ này, sau ảnh chụp cũng không có lưu lại lờinào, nếu không phải ba của cô trong lúc hôn mê nói ra tên của người phụ nữ đóthì cô có lẽ vĩnh viễn cũng sẽ không biết.

Bỗng nhiên bà nội cầm lấytay cô, Nghiêm Chân lấy lại tinh thần mà nghe bà nội nói, “Lúc trước cháu cùngTiểu Cố kết hôn có phải là do bị bà già này bức hay không?”

Nghiêm Chân có chút xấu hổthừa nhận, cũng không nói gì.

Bà nội thở dài, “Kỳ thậttrong lòng bà cũng biết rõ, cũng không muốn cháu nhanh như vậy đã mang đối tượngmuốn kết hôn về nhà. Ngày đó cháu nói cho bà biết mà trong lòng bà cũng cảm thấybất an. Thẳng đến khi thấy được Tiểu Cô, không biết như thế nào lại buông xuốngtâm trạng lo lắng bất an đó, nói đến đây cũng thật là kỳ quái.”

Nghiêm Chân cảm thấy buồncười, “Đó là bà chịu ảnh hưởng từ ba cháu, cảm thấy người mặc quân trang chínhlà người tốt.”

Bà nội vỗ nhẹ tay cô mộtchút, “Dù đúng như lời cháu nói thì bà cũng không thể đem cháu tùy tiện gả chomột người quân nhân được, duyên phận đến thì muốn ngăn cũng không ngăn được. Cháucó thấy hai đứa hiện tại không phải rất tốt sao,vừa nãy còn….”

Bà nội nói còn chưa dứt lời,Nghiêm Chân liền đưa tay bịt miệng của bà nội, sẵng giọng, “Bà nội, bà sao lạicùng Gia Minh giống nhau thế.”

Bà nội thấy thế cũng khôngtrách, “Cùng Gia Minh giống nhau là làm sao đây hả? chẳng phải nói là cháu cũngthích sao.” Nói xong bỏ tay cô ra mà đi về phía trước.

Nghiêm Chân đứng ở đằngsau lo lắng, dậm chân một cái rồi cũng đi theo vào…

……………….

Trong phòng bệnh luônluôn là nơi im lặng nhưng hôm nay trong phòng bệnh của Cố tham mưu trưởng có thểnói là rất náo nhiệt. Cố Hoài Việt ngồi ở đầu giường đọc báo một bên để ý đến mộtlớn một nhỏ ở cuối giường đấu võ mồm.

“Cô xấu lắm. Cô sao có thểđi lại.” Tiểu gia hỏa kia tức giận đỏ mặt nhìn Đồ quân y Đồ Hiểu.

Đồ quân y đắc ý dào dạt,“Tiểu quỷ, chiến thuật của cháu không tinh thì không thể trách được kẻ thù vâyquanh cháu như sủi cảo thế đâu nhé. Được cái này mất cái khác nhưng với ngườiquân nhân thì là tối kỵ nha, hãy cố gắng học tập ba của cháu, ba của cháu vẫncòn là một tham mưu trưởng mà, ánh mắt của cháu lại chuyển đến người nào vậy.”

“Cô chơi ăn gian” Đối mặtvới những câu nói của bác sĩ Đồ, tiểu gia hỏa kia là lần đầu tiên trong cuộc đờigặp phải. Khuôn mặt đáng thương nhìn về phía Cố Hoài Việt với ánh mắt, “Thỉnh cầuhỏa lực trợ giúp.”

Nếu là ngày thường CốHoài Việt khẳng định là không để ý tới, nhưng lúc này thì không được rồi. Đồquân y vừa rõ ràng đem hai cha con bọn họ thành “Một người vinh danh thì cả họcũng được vinh danh” thì rất tổn hại đến anh mà.

Anh buông tờ báo xuống,liếc mắt nhìn Đồ Hiểu một cái, “Gia Minh vừa học chơi cờ vua, cô không thể nhườngthằng bé được sao?”

Đồ Hiểu giơ một ngón taytỏ vẻ cự tuyệt, “tôi đây đối với thằng bé không thể không chỉ bảo được, khôngthất bại thì không thể nào thành công, trong hy sinh có thắng lợi mà.”

Xem ra là rất có đạo lý,Cố Hoài Việt yên lặng gấp tờ báo, chắp tay sau lưng đi đến chiến trường chém giếtcủa hai người nào đó. Anh dùng chân đá đá cái mông nhỏ của tiểu gia hỏa kia.

Tiểu gia hỏa kia ngay lậptức ôm lấy chân của anh, “Thủ trưởng, đánh bại cô ấy đi.”

“Cha con cùng ra trậnchinh chiến sao?” Đồ Hiểu một bên bày cờ một bên suy nghĩ nói, “Nếu không sắp xếplại một chút nhé?”

Cố Hoài Việt dùng ánh mắtý bảo cô tiếp tục nói.

Đồ Hiều hai mắt tỏa sángnhìn Cố Gia Minh, “Đem tiểu quỷ nhà anh cho tôi mượn về nhà chơi hai ngày, mangvề cho bố mẹ tôi xem, bọn họ mỗi ngày đều nhắc tới cháu ngoại.”

Tiểu gia hỏa kia đề cao cảnhgiác trừng mắt nhìn một cái, sau đó lại lập tức nước mắt lưng tròng nắm chặt quầnáo Cố Hoài Việt.

Tham mưu trưởng trầm ngâmmột lát rồi gật gật đầu, “Cũng được…”

Nghe vậy Đồ Hiểu lập tứckích động không thôi, tiểu gia hỏa kia thì bị dọa cho mở to hai mắt. Cô Hoài Việtliếc mắt nhìn hai người, cười nhạt, “Chỉ cần cô không sợ bác trai và bác gáithúc giục càng nhanh hơn thì được, tôi không sao cả.”

Đồ quân y lập tức ủ rũ,cũng không có tinh thần chơi cờ. Cô vốn chơi cờ rất tốt, cùng tiểu gia hỏa nàylà người tám lạng kẻ nửa cân rồi, gặp phải một người lính am hiểu bày trận nàythì đúng là không đất dụng võ rồi.

Đồ Hiều phiền chán đầybàn cờ, “Không được.”

Cố Hoài Việt nhìn Đồ quâny, “Làm sao vậy?”

Đồ Hiểu vừa mới tiễn máitóc dài… giờ là một cái đầu với mái tóc ngắn, “Phiền.”

Cố Hoài Việt nghe vậykhông khỏi nở nụ cười, xem ra cô nàng này cùng con khỉ của Thẩm gia kia thật sựlà một đôi, ngay cả động tác nhỏ như vậy cũng giống nhau như đúc, “Người làmcho cô phiền lại không ở chỗ này, cảm xúc này của cô cũng không đúng rồi.”

Đồ Hiểu trừng mắt nhìnanh một cái, thật đúng là không thể phản bác lại được. Cô đang phiền chính làphiền vì điều này, nhìn thấy con khỉ của Thẩm gia thì cô cảm thấy phiền, nhìnkhông thấy thì cô cảm thầy phiền hơn nữa.

“Anh còn nói anh ấy khôngtrốn tôi sao?”

“Cái đó tôi cũng không biết.”Cố Hoài Việt nói, “Nhưng nghe nói gần đây sư đoàn D đang phải chuẩn bị cho đạihội trù bị nên cậu ta hẳn là tương đối bận.”

Đồ Hiểu im lặng một lúcsau đó nói, “Tổn thương của anh ấy có thể lành được không?”

Cố Hoài Việt gật đầu, trầmmặc một lúc lâu rồi mới nói, “Cho cậu ta một chút thời gian. Một người quânnhân luôn mang trên mình một tổn thương nhất định, bất luận là một người quânnhân như thế nào mà nói thì đều đau như cắt.”

“Vậy anh ấy như thế nàomà không chết?” Đồ Hiểu tức giận nói, “Đàn ông các anh cũng thực sự là… thamgia quân ngũ thì giỏi lắm sao, người nào cũng có khoảng thời gian yếu đuối củamình. Anh cho bản thân mình khối thuốc nổ vây quanh xem anh còn đứng bất độngđược không.”

Cố Hoài Việt nghe ví dụnhư vậy thì nở nụ cười, nghĩ lại thì phát hiện cách pha trò của cô cũng giốngnhư Thẩm Mạnh Xuyên, bởi vì bọn họ là hai người giống nhau.

“Từ Nghiêm Chân tôi đã họcđược một chiêu.”

“Cái gì?” Anh hiếu kỳ hỏilại.

“Tôi tìm anh ấy khóc lóckhông cho anh ấy đi.”

Nhưng mà hiện tại cô phiềnđến mức muốn nhức cả đầu lên rồi, “Không chơi nữa, đi làm việc đây.” Nói xongliền xoa mặt tiểu quỷ kia một cái, bị cậu bé trừng một chút thì mới cúi đầu rờiđi.

Cố Hoài Việt nhìn chằm chằmcánh cửa bị Đồ Hiểu đóng lại thì thất thần trong chốc lát, thản nhiên cười cười,xoay người lại nhìn tiểu quỷ kia, “Thế nào? Hết giận chưa?”

Nhìn bộ dạng Đồ quân y mặtxám mày tro khiến cho tiểu gia hỏa kia cười khanh khách.

Cố Hoài Việt khõ lên tráncon trai, cúi đầu nhìn cậu bé, “Cái này gọi là đánh rắn phải đánh giập đầu, làvấn đề chiến thuật. Chờ con trưởng thành mới có thể hiểu được.”

Tiểu gia hỏa kia chu miệng,còn chưa kịp phản bác thì chợt nghe có tiếng đập cửa truyền tới. Cố Hoài Việt hếchcằm lên, ý bảo tiểu quỷ kia đi ra mở cửa.

Người đến làm cho Cố HoàiViệt cảm thấy ngoài ý muốn, anh không khỏi đứng lên, đi về phía cửa.

Mà Tưởng Di thiếu chút nữathì đã đẩy cửa vào thì đang đứng ở nơi đó cùng tiểu gia hỏa Cố Gia Minh mắt totrừng đôi mắt nhỏ.

Tưởng Di cúi đầu nhìn vàocặp mắt to tròn xoay chuyển kia của tiểu gia hỏa Cố Gia Minh trong chốc lát,sau đó khó khăn lắm mới khôi phục lại tinh thần, ngẩng đầu nhìn Cố Hoài Việtđang đứng ở phía sau cậu bé. Để ý sơ qua mái tóc của anh, lộ ra một nét tươi cườikhéo léo, “Không quấy rầy đến giờ nghỉ ngơi của cháu chứ?”

Cố Hoài Việt giật mình mộtchút, mới mời Tưởng Di vào trong phòng, “Không có đâu ạ, mời dì vào.”

Tưởng Di mỉm cười gật gậtđầu, đi vào trong phòng bệnh. Cố Hoài Việt xoay người xoa xoa đầu tiểu quỷ kia,“Con đi tìm dì Đồ Hiểu chơi đi.”

Tiểu gia hỏa kia không muốnđi nhưng nhìn Tưởng Di không hiểu sao có chút mâu thuẫn. Đành phải ngậm miệng,đi tìm Đồ quân y thôi.

Cố Hoài Việt rót cho TưởngDi một ly trà.

Tưởng Di nửa đứng nửa ngồinhận lấy ly trà, “Đừng phiền toái như vậy, dì tới muốn nhìn cháu xem bệnh tìnhcủa cháu như thế nào thôi.

Cố Hoài Việt chậm rãi ngồixuống bên cạnh, “Không có gì lớn đâu ạ, cháu đã tốt lên rất nhiều rồi.”

“Nói thì nói như vậy, bịthương vào tận gân cốt thì phải tĩnh dưỡng cho thật tốt vào. Các cậu tham giaquân ngũ thì một năm chỉ có được vài ngày nghỉ ngơi, hiện tại cháu có thể phóngđại cho nó lớn thêm một chút mà nghỉ ngơi một thời gian đi.”

Cố Hoài Việt cười nhẹ,“Dì thật là, nhưng để cho dì lo lắng cho cháu thế này thì cháu cũng có chút bănkhoăn.”

Tưởng Di cười cười, “Vôphương thôi, ba Kiều Kiều với ba cháu nói thế nào cũng là bạn chiến hữu nhiềunăm, ngẫu nhiên nghe Mạnh Xuyên nhắc tới thương thế của cháu nên để dì tới thămcháu một chút. “ Nói xong cầm ly trà lên uống, có chút suy nghĩ khi uống ngụmtrà.

Kỳ thật Tưởng Di cũngđang nói dối thôi, tuy rằng Thẩm Nhất Minh có ý tứ này nhưng thúc đẩy bà tớiđây vẫn là con gái của mình. Thẩm Mạnh Kiều nghe nói Cố Hoài Việt bị thương thìrất lo lắng, nhưng lại ngại việc tình cảm không tiến được mà còn đến đây, đànhphải để cho người làm mẹ như bà đến đây.

Tưởng Di buông ly trà xuốngnhìn xung quanh một vòng, “Trong nhà chỉ có mình tiểu quỷ kia ở trong này cùngcháu thôi sao?”

Cố Hoài Việt lắc đầu,“Nghiêm Chân ở chỗ này với cháu, tiểu tử kia hôm nay mới cùng bà nội của NghiêmChân tới đây, hai ngày nữa thì phải trở về.”

Tưởng Di gật đầu, NghiêmChân là người vợ thứ hai của Cố Hoài Việt. Không biết như thế nào, nhắc tới tênngười này thì Tưởng Di lập tức đã nghĩ tới khuôn mặt của cô ấy, thanh tú nhuhòa, hẳn là một người có tính tình dịu dàng.

Bởi vì không thường gặp mặt,nói xong những lời khách sáo thì nhất thời sẽ miễn cưỡng có chút tẻ ngắt. Đúnglúc này thì ở hành lang ngoài cửa bỗng nhiên truyền đến một giọng nói thanhthúy, Cố Hoài Việt nghe xong mà cười cười.

“Là tiểu tử kia, hẳn làthấy Nghiêm Chân cùng bà nội.”

Tưởng Di cũng đứng lên, mỉmcười, “Bọn họ đã trở lại rồi sao? Dì thật ra cũng muốn gặp họ.”

Nói xong đi theo Cố HoàiViệt đi ra ngoài, nhưng vừa bước ra cửa phòng bệnh thì thấy hai người đang đitrước cười nói, Tưởng Di không khỏi đứng chôn chân tại chỗ.

Nghiêm Chân hiển nhiêncũng nhìn thấy bọn họ, căn bản là cô đang cùng tiểu gia hỏa kia cười nói, đợi đếnkhi đến gần mới thấy rõ ràng người đứng bên cạnh Cố Hoài Việt là ai, nét tươicười trên môi liền cứng ngắc. Mắt trợn trừng, cơ hồ là có chút ngạc nhiên nhìnTưởng Di. Quả táo cầm trong tay cũng rớt xuống đất, một quả táo màu hồng giốngnhư một hạt châu rớt xuống trên hành lang.

Nghiêm Chân bất chấp màquay đầu lại nhìn bà nội. Mà bà nội cũng đứng chôn chân tại chỗ, giống nhưkhông có chút phản ứng gì vậy.

Cố Hoài Việt sâu sắc pháthiện ra điều gì đó, nói tiểu gia hỏa kia đi nhặt quả táo vừa bị rớt xuống, còn mìnhđi qua ôm lấy vai Nghiêm Chân, “Làm sao vậy?”

“Em … Em..” Cô nhìn vàoánh mắt của anh, Nghiêm Chân cố gắng trấn định mình, “Em không sao…. Nhưng…nhưng bà nội…”

Nghiêm Chân chưa nói xongnhư cảm giác được thân thể bà nội ở sau mình có chút nghiêng ngả, đứng không vữngnữa.

Cố Hoài Việt nhìn sắc mặttrắng bệch của bà nội cùng với hô hấp không ổn định của bà, thì mày nhăn lại,“Anh đem bà nội đỡ vào trong , em đi kêu bác sĩ đi.”

Thấy cô vẫn đứng trố mắtnhư vậy, Cố Hoài Việt không khỏi đem giọng nói nhấn mạnh lên, “Nghiêm Chân.”

Nghiêm Chân đột nhiênhoàn hồn, nói được sau đó xoay người chạy nhanh như bay đi tìm Đồ Hiểu.

Mà Tưởng Di vẫn đứng tạichỗ giống như đã ngừng hô hấp rồi, làm cho người ta không phát hiện ra sự tồn tạicủa bà ấy. Sau khi Cố Hoài Việt đỡ bà nội vào phòng thì bà mới mới sực tỉnh lại,hít một hơi thật sâu, hai huyệt thái dương đột nhiên cảm thấy đau.

Lại gặp mặt.

Cách biệthơn hai mươi năm, lại gặp mặt lần nữa.