Quân Hôn Bí Mật

Chương 30Trở về giống như chỉtrong một cái chớp mắt. Mà thật chỉ trong chớp mắt họ cũng đã về tới thành phốC.

Xuống khỏi máy bay,Nghiêm Chân bỗng nhiên cảm thấy nơi này ấm áp có chút vượt ra ngoài ý muốn củacô.

Là Phùng Trạm tới sân bayđón hai người.

Thấy Phùng Trạm, NghiêmChân nhịn không được mà nhớ tới tiểu tử kia. Cô một bên đem hành lý bỏ vào cốpxe một bên hỏi, “Mấy ngày nay trong nhà thế nào? Gia Minh có khỏe không?”

Cô vừa hỏi như vậy, PhùngTrạm lập tức liền hé ra khuôn mặt khổ sở, ấp úng nhìn Nghiêm Chân cùng Cố HoàiViệt.

Nghiêm Chân liền cảm giácđược có cái gì đó không thích hợp, Cố Hoài Việt thì vẫn dáng vẻ gặp biến khôngsợ hãi. Tên ranh con Cố Gia Minh này có tiếng là không thể ép buộc nên anh cũngkhông trông cậy vào tiểu gia hỏa đó có thể an phận được vài ngày. Vì thế saukhi ngồi lên xe, anh xoa xoa đôi mắt mệt mỏi, mới nhỏ giọng hỏi, “Gia Minh làmsao vậy?”

Phùng Trạm một bên quansát kỹ tình hình giao thông, một bên trả lời, “Cũng không phải đại sự gì, thủtrưởng trở về rồi sẽ biết.”

Phùng Trạm nghĩ một lát bổsung thêm một câu, “Bà ngoại của Gia Minh hiện tại đang ở nhà chờ thủ trưởng.”

Trong nháy mắt NghiêmChân liền cảm giác được thân mình Cố Hoài Việt cứng đờ.

Phùng Trạm cũng có thểnhìn thấy sắc mặt của Cố tham mưu trưởng qua kính chiếu hậu, cái gì cũng khôngdám nói, trực tiếp tăng tốc độ mà nhanh chóng đi về nhà.

Khi xe dừng ở cửa CốViên, Nghiêm Chân liếc mắt một cái liền thấy một chiếc xe màu xanh. Chiếc xenày Nghiêm Chân chưa bao giờ gặp qua ở Cố Viên. Cố Hoài Việt vội vàng nhìn quachiếc xe kia, vội vàng tiếp nhận hành lý trong tay Phùng Trạm rồi lập tức đivào nhà.

Vừa bước vào cửa đại sảnhthì đã nghe thấy được từ bên trong truyền ra tiếng khóc nức nở, dường như tiếngkhóc này đang bị đè nén vậy.

Nghiêm Chân liếc mắt nhìnqua một chút, có thể thấy được tiểu gia hỏa kia đang dán mặt sát vào góc tường ởđại sảnh, khóc như núi đổ.

Nghiêm Chân không khỏinhíu mày, mà Cố Hoài Việt cũng phải dừng lại, quay đầu lại nhìn nhìn cô sau đórất nhanh quay người trở lại, đi vào trong đại sảnh.

Trên ghế sofa trong đại sảnhcó một người phụ nữ thực tao nhã đang ngồi, hẳn là cũng nhiều tuổi rồi, bởi vìtrên tóc không hề thiếu những cây tóc bạc. Tóc ở hai bên tai được vuốt rất cẩnthận tỉ mỉ, không để bị tuột xuống. Nghiêm Chân bước vào cửa thì liền bắt gặpánh mắt của người phụ nữ đó.

Bà đang bưng chén trà, thấyNghiêm Chân thì gật gật đầu coi như là chào hỏi.

Nghiêm Chân còn không kịpđáp lễ, tiểu tử kia liền chạy nhanh tới, ôm lấy chân Cố Hoài Việt, khóc càng lớnhơn, “Ba ơi, Ba ơi.”

Thanh âm của tiểu tử kiathật thê lương, giống như chịu ủy khuất rất lớn.

Nghiêm Chân không khỏi buồnbực, sao mỗi lần đến nhà bà ngoại đều là xám xịt mà trở về như thế này chứ?

Cố Hoài Việt nhìn tiểu tửkia, mi mắt cũng chưa chớp lấy một cái. Nhưng trong lòng cũng đã rất rõ ràng,tiểu gia hỏa này khẳng định ở bên nhà ngoại phạm tội lớn rồi, bằng không cũng sẽkhông bị bà ngoại tự mình đuổi về nhà.

Anh nhìn Nghiêm Chân rồinói, “Em đem thằng bé lên lầu trước đi.” Cái này xem như là tìm người bảo lãnhhậu thẩm đi, tiểu tử kia nhất thời chạy sang ôm lấy chân của Nghiêm Chân, khôngchịu buông tay.

Hồng quân tư lệnh tác tácngàn dặm, khóc còn quyết liệt hơn nước sông Trường Giang chảy. Nghiêm Chân bấtđắc dĩ, chỉ có thể ôm lấy tiểu gia hỏa này mà đi lên lầu.

Vừa lên lầu hai thì thấyLương Hòa cũng thò đầu ra nhìn ra phía ngoài rồi nhìn lại. Thấy Nghiêm Chân thìLương Hòa cũng vui vẻ lên.

“Chị dâu, anh chị đã về rồi?”

“Uh.” Nghiêm Chân gật đầu,sau đó nhìn xuống dưới nhà rồi ngẩng đầu lên hỏi, “Sao lại thế này?”

Lương Hòa hé ra khuôn mặtbánh bao, nhỏ giọng nói, “Em cũng không rõ lắm. Hoài Ninh đưa mấy mẹ con em vềđây rồi vừa đi thì tiểu tai họa này đã bị bà ngoại mang tới cửa rồi.”

“Vậy ba mẹ đi đâu rồi?”

“Bọn họ đều ra ngoài rồi.”Lương Hòa nói, lông mày nhịn không được cũng nhíu lại một chút, “Cho nên nói làphiền toái là ở chỗ đó, chỉ còn một mình em ứng phó với bà ngoại của Gia Minh. A…Con người của em… chị cũng biết mà…”

Nghiêm Chân cười cười,nhìn nhìn Cố Gia Mình đang cọ cọ vào chân của cô, lại nhìn hai bên đang nóichuyện dưới lầu như hai quân đang giằng cô mà không khỏi cảm thấy đau đầu.

Cố Hoài Việt lại rót mộtly trà đặt ở trước mặt bà ngoại của Cố Gia Minh – Tống Phức Trân. Tống PhứcTrân xem trọng việc uống trà, ly trà đặt trước mặt kia đã không có nhiệt lạicòn thừa hơn phân nửa ly, vừa nhìn đã biết không đúng khẩu vị của bà.

Nhưng Tống Phức Trân hiệntại đã không có tâm tư mà uống trà, nhìn Cố Hoài Việt rồi thản nhiên nói, “NgheTiểu Phùng nói, con đi Tây Tạng à?”

“Vâng.” Cố Hoài Việt đơngiản lên tiếng, ngồi xuống đối diện bà, cũng không chuẩn bị nói thêm gì về lầnđi Tây Tạng này nữa, “Gia Minh có chuyện gì sao mẹ?”

Tống Phức Trân nhíu mày,uống một ngụm trà rồi hừ một tiếng mới nói, “Cũng không biết là con giáo dục thằngbé như thế nào nữa, mấy thứ mà thằng bé lót trong áo hay bên trong chăn đều cứngmuốn chết.”

Tống Phức Trân cống hiếncho sự nghiệp giáo dục đã gần cả đời người, nhận chức giáo sư trong một trườngđại học, nói đến vấn đề giáo dục này luôn rất có đạo lý. Mà Cố Hoài Việt nghexong chính là cười nhẹ.

“Chuyện này nói lớn cũngkhông tính là lớn. Năm kia là mừng đại thọ của ông ngoại thằng bé, có mấy vị đồngnghiệp ham thích đồ cổ tặng cho ông ấy một cái bình hoa thời Tống. kết quả thằngbé cùng với mấy đứa trẻ trong nhà làm ầm ĩ một trận rồi đem bình hoa kia đánh vỡ.”

Trong nhà của Tống PhứcTrân còn có thêm mấy đứa cháu nội nữa, cũng gần bằng tuổi với Cố Gia Minh. Nhưngmấy đứa nhỏ này đến cùng vẫn là nhìn nhau không vừa mắt, liếc mắt một cái là muốnđánh nhau, hai mắt trừng nhau như muốn bóp chết đối phương. Loại thâm thù đại hậncủa mấy đứa nhỏ này căn bản cũng không thể lý giải được.

Cố Hoài Việt chính là trầmngâm một lát sau đó mới hỏi, “Ba nói như thế nào ạ?”

“Ông ấy cũng không có nóigì.” Tống Phức Trân buông chén trà trong tay rồi nói, “Mẹ đến chính là muốn nhắcvới anh vấn đề này, thằng bé càng lớn thì cần phải quản giáo nghiêm ngặt hơn,không thể để mặc kệ nó ra sao thì ra được.”

Cố Hoài Việt gật gật đầu,rất chi là thụ giáo.

Phải quản giáo nghiêm ngặthơn, bằng không anh đây còn phải để cho người ta giáo huấn dài dài.

“Đúng rồi Hoài Việt, côgái vừa rồi là..?” Tống Phức Trân dò hỏi, thấy Cố Hoài Việt ngẩng đầu, đôi mắtnhìn thẳng bà, khiến bà không tự chủ được liền sửa lại, “Mẹ thấy Gia Minh rấtthân với cô gái đó.”

“Cô ấy là cô giáo của GiaMinh.” Cố Hoài Việt nói như vậy, rồi sau đó lại nhẹ nhàng bâng quơ bỏ thêm mộtcâu, “Cũng là vợ của con.”

Tống gia sư lập tức mở tohai mắt, không thể tin mà nhìn Cố Hoài Việt.

Cố Hoài Việt uống một ngụmtrà, không chút hoang mang rót cho mẹ vợ mình một chén trà nữa, “Lúc trước vừalàm giấy chứng nhận kết hôn, thời gian khẩn cấp nên con chưa thông báo cho ba mẹ.”

Ánh mắt của Tống giáo sưnhư muốn bốc hỏa, “Chuyện lớn như vậy sao lại không gọi điện thoại nói một tiếngchứ?”

“Mẹ con cũng cảm thấy đâylà chuyện lớn. Vì thế nên con cũng muốn giáp mặt nói có vẻ thích hợp hơn. Hiệntại con đã về rồi, vừa vặn mẹ cũng đã gặp được cô ấy rồi.”

Tống giáo sư nghe nói nhưthế cũng thu hồi suy nghĩ của mình, nhất thời ngồi ở chỗ kia cũng không biếtnên nói cái gì cho tốt. Hừ! lần này lại là bà Cố kia nữa.

Trên lầu hai, cô giáoNghiêm ở vị trí binh lính dự bị lại đang dạy bảo tiểu tư lệnh Cố Gia Minh.

Bạn nhỏ Cố Gia Minh mộtbên gạt nước mắt, một bên kể lại ngọn nguồn việc đã xảy ra.

Chuyện là thế này, bạn nhỏCố Gia Minh bị trục xuất khỏi đây và đến nhà bà ngoại, liền phát hiện hai đứacháu nội của Lâm gia cũng ở đó. Không cần phải nói, kẻ thù gặp lại liền đỏ mắt.

Trải qua cuộc chiến sauhai ngày để tranh cái tivi, Cố tiểu tư lệnh cảm thấy như vậy là không được chonên hai bên ký một hiệp nghị hòa bình nhỏ. 3,5,7 tớ xem còn 2,4,6 cậu xem. Chủnhật thì chơi đoán số để quyết định.

Hiệp nghị này thuận lợichấp hành được vài ngày, sau đó cháu nội của Lâm gia bỗng nhiên cảm thấy khôngthích hợp. Cậu bé nghĩ tới một chuyện, mình chơi đoán số cho tới bây giờ cũngkhông thắng được Cố Gia Minh, không nên không nên chơi đoán số.

Vì thế hiệp nghị xé bỏ, nộichiến lại bắt đầu bạo phát, kết quả nội chiến chính là cái bình hoa thời Tống củaLâm lão gia bị đập nát. Cháu nội của Lâm gia dù sao cũng là cháu trai, thế làchỉ còn lại mình cậu bé khẳng khái hi sinh.

Bạn nhỏ Cố Gia Minh vẫnthực khinh thường mà nói, “Cô nói xem, người như thế thì em sao có thể khôngkhinh bỉ cậu ta chứ? Em ghét nhất là loại người trên chiến trường mà lâm trận bỏchạy, cài đồ lính nhút nhát. Hừ.”

Tiểu gia hỏa này nói xonglời cuối cùng cũng không gạt nước mắt nữa, vẻ mặt cũng trở nên kiên định hơn,thật giống như một dũng sĩ vậy.

Nghiêm Chân nghe xong, trầmmặc trong chốc lát, vẫn không nhịn được mà bật cười.

Tiểu gia hỏa nhất thời cảmthấy không vui, “Cô giáo, cô cười gì vậy?”

Nghiêm Chân hít vào mộthơi, bình phục tâm tình của mình, “Cô là đang nghĩ lại bộ dạng của em vừa rồi mớikhóc như núi đổ kia.” Lau nước mắt đang chảy vì cười xong, Nghiêm Chân lại hỏicậu nhóc, “Em hiện tại có thể nói lý như vậy thì sao vừa nãy còn khóc thế hả?”

Bạn nhỏ Cố Gia Minh nhấtthời yếu thế, cúi đầu, “Đó là vì bị bà ngoại giáo huấn. Bà chỉ giáo huấn em màkhông có giáo huấn cháu trai của Lâm Gia. Em chỉ biết bà ấy không thương em.”

Nghiêm Chân dừng cười, sờsờ đầu của cậu bé.

Chỉ chốc lát sau cửaphòng mở ra, Cố Hoài Việt từ bên ngoài đi vào. Nghiêm Chân liền cảm giác đượctiểu tử kia đang co rúm người lại, hướng bên người cô mà cọ cọ.

“Cố Gia Minh.” Cố Hoài Việtđè thấp giọng nói mà kêu cậu bé, biểu tình thực nghiêm túc.

Bạn nhỏ nào đó lại càng nắmchặt lấy quần áo của Nghiêm Chân.

Nghiêm Chân nhịn cười, hướngCố Hoài Việt lắc lắc đầu.

Cố Hoài Việt nhíu mày, “CốGia Minh, thu dọn mọi thứ của con đi.”

“Làm sao?” Giọng của tiểugia hỏa nào đó mang vẻ hờn dỗi.

“Con nói làm gì giờ?” Giọngnói của anh cũng không tốt cho lắm.

Bạn nhỏ Cố Gia Minh lập tứcthu dọn nhanh quần áo, “Thủ trưởng, con đã ở bên nhà bà ngoại chống đỡ được bảyngày rồi mới trở về. Thủ trưởng không được phép đem con trở về bên đó nữa đâu.”

Hai hàng lông mày của tiểutử kia nhíu thành một đường, bộ dạng nhìn qua rất đáng thương.

Nếu là lúc bình thường CốHoài Việt cũng không để ý đến bộ dạng này của nhóc, tiểu tử kia từ nhỏ chỉ biếtkhoe mẽ khi gặp may thôi. Nhưng hôm nay anh lại nhìn con một lần từ trên xuốngdưới rồi hừ một tiếng, “Con không tiễn bà ngoại về nhà sao?” Cho dù mấy ngườikia cũng không muốn tiếp nhận ý tốt này đâu.

Bạn nhỏ Cố Gia Minh cởi bỏphòng bị, “Vậy giờ chúng ta đi chỗ nào?”

“Về nhà. Con làm ra chuyệnlớn như vậy còn muốn ở đây đợi ông nội về giáo huấn con sao?”

Quả nhiên anh vừa dứt lời,tiểu tử kia liền chạy lại ôm lấy chân anh mà hô lớn, “Thủ trưởng, Cứu mạng.”

Bộ dạng buồn cười này củahai cha con khiến Nghiêm Chân cũng phải bật cười, cô đem hành lý của Gia Minh đơngiản thu thập một chút, đặt ở sau cốp xe. Khi lên xe rồi thì cô mới ý thức được,anh nói về nhà là về căn nhà kia sao?

Đúng là về căn hộ ở khuchung cư phía thành Tây.

Phòng ở này mua đã lâu,được làm theo bản mẫu được mang tới. Anh thường sống một mình ở đây, hiện tại sửalại một chút, rút cuộc cũng có dáng dấp của một mái ấm gia đình. Đương nhiên,máy sưởi cũng đã sửa tốt rồi.

Vuốt lên cái máy sưởi, CốHoài Việt hơi hơi nhếch khóe môi. Mẹ của anh thực không thiếu sự quan tâm rồi.

Tiểu gia hỏa trở lại nhàcủa mình thì sự đề phòng cũng hoàn toàn được cởi bỏ, không khí yên tĩnh baotrùm không được bao lâu thì liền có ai đó hô đói bụng.

Nghiêm Chân buông hành lýxuống, nhìn Cố Hoài Việt, “Trong nhà có nguyện liệu nấu ăn không anh?”

Sẽ có khả năng có sao?

Nhìn ánh mắt đáng thươngcủa bạn nhỏ Cố Gia Minh, Cố tham mưu trưởng đành phỉa nhận mệnh cầm lấy cáichìa khóa xe vừa mới buông xuống.

Tiểu tử kia mà ép buộcngười khác thì thật đúng là có thể muốn cả mạng của anh mà.

“Ra bên ngoài ăn cũng được.”Xe dừng trước một cái đèn đỏ, Cố Hoài Việt đề nghị.

Tiểu gia hỏa Cố Gia Minhlập tức bị kích động mà có ý kiến tham dự vào, “Con muốn ăn KFC!” nói xong đảomắt tứ phía.

Nghiêm Chân lắc lắc đầu,“Vẫn là đi siêu thị xem một chút, chúng ta cũng chuẩn bị về nhà ở một thờigian, không thể mãi ăn ngoài được.”

Cố Hoài Việt trầm mặc vàigiây, cười nhẹ sau đó đem xe chuyển hướng, đi tới siêu thị.

Đã gần thời điểm cuốinăm, siêu thị rất náo nhiệt.

Trước kia, hàng năm đếnthời điểm gần tết thì Nghiêm Chân cũng đã dự trữ hàng tết trước hết rồi, chưabao giờ vào thời điểm cuối năm này mà đi vào siêu thị. Người rất đông, cơ hồ làkhông có chỗ đặt chân.

Ba người song song đivào, có vài lần bị đám người làm tách ra. Bạn học Cố Gia Minh nóng nảy mà hô một câu,“ba người xếp thành một hàng.”

Vì thế ba người đành phảiđi song song với nhau. Nghiêm Chân đi ở phía trước Cố Hoài Việt một chút, luôncố gắng không đụng vào người khác nhưng thỉnh thoảng cũng bị va chạm một chút. Nhưngluôn có một đôi tay rất nhanh đỡ lấy người cô. Chỉ là sự tiếp xúc rất nhỏ, thậtsự là rất nhỏ, một lần hai lần có thể nhưng một đường đi này, khuôn mặt củaNghiêm Chân nóng đến nổi có thể luộc được cả trứng gà.

Tiểu gia hỏa đứng trướckhu bán hoa quả, chỉ vào quả táo đỏ thẫm mà hỏi, “Cô giáo, mặt của cô sao lạigiống màu với quả táo này rồi?”

Nghiêm Chân nhanh chóngtrừng mắt liếc nhìn tiểu tử kia một cái, cũng không dám quay đầu. Ngay cả chínhcô cũng không biết hiện tại tâm tư của mình là như thế nào, càng đừng nói đến việcnhìn người khác cho nên cũng không có nhìn thấy được Cố tham mưu trưởng ở phíasau nhếch khóe môi cười nhẹ, chỉ là vô thức cười, có lẽ cả chính anh cũng khôngnhận thấy được.

Khu thực phẩm tươi sống.

Bạn nhỏ Cố Gia Minh chỉchỉ mấy thứ sau đó lấy một đống tôm lớn xách lại đây, dì bán hàng không khỏithân thiết mà hỏi, “Cậu bạn nhỏ, mua nhiều như vậy cháu ăn hết được sao?”

Tiểu gia hỏa kia đá đáchân rồi chỉ hai người đang đứng ở bên cạnh, “Chúng cháu là một nhà ba ngườimà.”

Người bán hàng nhìnNghiêm Chân cùng Cố Hoài Việt liếc mắt một cái, tuấn nam mỹ nữ, quả thật rấtmôn đăng hộ đối. Vì thế càng thêm nhiệt tình đề cử mấy con cá trắm cỏ đang cọquậy trong chậu lớn, “Phải không? Vậy con cá kia cũng ngon lắm kìa?”

Vì thế bạn nhỏ nào đó lạivui vẻ đi sờ sờ mấy con cá.

Nghiêm Chân nhìn cậu bécũng cảm thấy vui lây.

Cố Hoài Việt dời tầm mắt,nhìn về phía Nghiêm Chân, “Chọn một số thứ khác đi em.”

“Sao ạ?”

“Bà nội nói em dị ứng vớihải sản.”

Nghiêm Chân sửng sốt.

Cố Hoài Việt đưa mắt nhìncon trai, “Em ở trong này cùng tên nhóc kia, anh đi nơi khác chọn một số thứkhác, khẩu vị nhẹ là được phải không?”

Nghiêm Chân lẳng lặng gậtđầu, thắng đến khi bóng dáng của anh biến mất trong đám người đông đúc kia thìcô mới hồi phục lại tinh thần, tháo bao tay xuống rồi dùng bàn tay lạnh nhưbăng kia che lấy mặt. Thật là nóng quá.

Cho đến khi lựa chọn đủ mọithứ đi ra, Nghiêm Chân bỗng nhiên cảm giác được bụng dưới đang đau thắt lại, cônhắm chặt mắt, chờ cho đến khi cơn đau qua đi thì cô liền hiểu được đây là dấuhiệu của việc gì rồi.

Cô dừng lại, “Hai người ởđây chờ em một chút, em bỗng nhiên nhớ tới cần mua thêm một vài thứ.”

Một lớn một nhỏ liền xoayngười lại, Cố Hoài Việt hỏi, “Em còn cần cái gì nữa, anh giúp em đi lấy.”

Nghiêm Chân lắc lắc đầu,“Không cần, em tự đi lấy là được rồi.”

“Không sao đâu. Người nhiềulắm, em đi qua đi lại không tiện.”

Nói xong anh buông xe đẩyra rồi quay lại, Nghiêm Chân vội vàng kéo lấy anh, có chút ngượng ngùng nói,“Không, không cần. Em muốn lấy… băng vệ sinh.”

Nháy mắt hai người đều xấuhổ. Một lát sau, Cố Hoài Việt xoay người lại, một lần nữa nắm lấy xe đẩy. NghiêmChân cúi thấp đầu, cũng chỉ nghe thấy được hai câu đối thoại đại loại như thếnày.

“Cố Gia Minh, đi đều bước."

"Làm gì ạ?"

"Xếp hàng tính tiềnđi!"

Đến khi ngồi lên xe, muađược rất nhiều thứ sau đó đều để đầy hết trên xe. Nghiêm Chân đành phải để bạnnhỏ Cố Gia Minh một mình ngồi ở phía sau trông coi đồ đạc. Kỳ thật Nghiêm Chânngồi ở phía trước cũng không an ổn, nhất là ngồi ở chỗ này có thể nhìn thấy đượcmột bên mặt của anh nữa.

Bạn nhỏ Cố Gia Minh ngồimột mình ở phía sau luôn kêu chán muốn chết, đôi mắt nhỏ ngắm nhìn xung quanh,không cẩn thận thấy được hình ảnh hạn chế đối với lứa tuổi của cậu bé. Có haingười đang đùa giỡn với nhau, nhưng lại không coi ai ra gì mà vẫn tiếp tục. Bạnnhỏ Cố Gia Minh thực khinh thường mà liếc mắt nhìn chỗ khác nhưng không kiêntrì được bao lâu liền quay lại nhìn nơi đó.

Ánh mắt lợi hại của cậubé có thể nhìn ra, chị gái xinh đẹp đang hôn người kia thật sự là rất máy móc. Dùngcách nói của Lâm Tiểu Tiểu thì chính là một đóa hoa nhài cắm bãi cứt trâu rồi. Nhìnbọn họ không bằng nhìn thủ trưởng cùng cô giáo Nghiêm còn hơn.

Bỗng nhiên ánh mắt của tiểutử kia sáng lên, chen vào giữa ghế của tài xế và ghế phụ rồi hô một tiếng, “Côgiáo Nghiêm.”, sau lại hô, “Ba ơi.”

Nghiêm Chân nghe vậy liềnquay đầu lại, đúng lúc này Cố Hoài Việt cũng quay đầu lại, xe bắt đầu chạy. Tiểutử kia không khỏi thất vọng, nâng cánh tay lên để ở sau gáy hai vị người lớnkia rồi dùng sức đẩy.

NghiêmChân còn chưa kịp phản ứng, trong nháy mắt đã bị một đôi môi với cảm giác mềm mạiđặt lên môi mình, không thể động đậy.