Tất cả
Quan Hệ Đẫm Máu

Tiểu Trân Bảo là một tác giả trẻ online Việt, được biết đến nhiều với những câu chuyện trinh thám ly kì hấp dẫn, cũng không kém cạnh phần nóng bỏng H, khiến cho người đọc vừa nóng ran người, vừa hồi hộp nghẹt thở.


Cô là trẻ mồ côi từ nhỏ, lang thang trong xã hội thượng lưu, nào ngờ cái xã hội đó lại toàn là rác rưởi, chẳng ai xem cô là người, một đứa trẻ 4 tuổi sống dưới sự khinh bỉ của những con người vô tâm kia, không có gia thế, không có sức mạnh cô cũng chỉ biết để mặc họ hành hạ mà không thể phản kháng.


Cho đến khi cô được cha hắn cứu về, ông ta huấn luyện cô sau này sẽ trở thành cánh tay phải đắc lực của hắn, và quả thật cô đã thành như vậy, hằng ngày ở bên cạnh hắn trợ giúp hắn cai quản và xây dựng tổ chức.


Hắn là một người bất cần đời, lối sống phóng túng đến mức vô tâm nhưng cũng vô cùng tàn độc không kém một con quỷ dữ sống dưới lớn thiên thần, cô ở bên hắn hằng ngày, cùng nhau trải qua những kiếp nạn sinh tửvà cuối cùng cô cũng nhận ra mình yêu hắn và hắn cũng ngược lại. Trớ trêu thay, tình yêu chỉ mới vừa chớm nở thì một sự thật phũ phàng được phanh phui… Có lẽ định mệnh cả hai người là mãi mãi xa nhau…

Bình luận truyện