Thông tin truyện

Quan Đức

Quan Đức

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Dương Bân có một cậu bạn thân là Tiếu mập mạp tên là Tiếu Văn, là bạn bè sống chết chơi Chiến tranh giữa các vì sao của Dương Bân khi còn học Trung học phổ thông. Hai người mặc dù không học đại học cùng nhau, nhưng vẫn thường xuyên liên lạc, chủ yếu là qua mạng để chiến đấu các loại như ma thú, dota,…

Về mặt game trong máy tính thì đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã, là nguyên nhân căn bản để hai người có thể duy trì liên lạc và luôn là bạn bè sống chết. Lần này hai người sau khi lên mạng làm hai trận Chiến tranh giữa các vì sao II xong, Tiếu mập mạp hỏi loại di động mà Dương Bân dùng, Dương Bân nói cho hắn, sau đó Tiếu mập mạp bí mật gửi chương trình đó cho hắn, nói chương trình này có thể nâng cấp cái máy hàng nhái của hắn thành Iphone, sau khi nâng cấp xong có thể sử dụng đa số chức năng của Iphone, đặc biệt là sau này QQ trên di động đều có thể hiển thị thành loại của máy Iphone.

Tò mò thử chạy ứng dụng này một lần ai ngờ đang chạy giữa chừng thì gặp trục trặc, chiếc điện thoại cứ như thế mà oanh oanh liệt liệt nâng cấp thành một cục gạch. Có điều "cục gạch" này lại vô cùng thần kỳ khiến Dương Bân vô cùng yêu thích nha!

Bình luận truyện