Tất cả
Quán Cơm Nhỏ
Con người thường có lòng bao dung độ lượng, luôn giúp đỡ người khác, có thể còn nuôi họ, cho họ miếng cơm manh áo. Khi đã nuôi, đã giúp rồi mà còn có người đến giành giật thì con người chúng ta chẳng thể buông tha, chẳng nề hà một ai. Họ bất chấp tất cả.

Kiếp trước anh là một giáo sư, kiếp này anh được trọng sinh vào một anh chàng thất học. Không chỉ vậy anh còn có một cục cưng đáng yêu. Vì vậy anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc, trái tim đau yếu cũng được phục hồi. Nhưng lại có kẻ tìm đến tận cửa để kiếm chuyện. Dẫu là cha ruột của cục cưng đi chăng nữa, dám cướp con ta, ta giết. Anh đã nuôi cục cưng đến từng này tuổi, hai cha con hết mực gắn bó thân thiện.

Cha ruột của cục cưng tại sao lúc trước không nuôi, giờ lại giành giật quyền nuôi cục cưng với anh? Anh đã thề là nếu giết không được thì anh sẽ bẻ cong hắn như một cách hành hạ hắn. Hành trình bẻ cong một nam thẳng của một nam thẳng khác quả là rực rỡ màu sắc và hương tràm ấm áp của ẩm thực.  Anh sẽ bẻ cong kẻ muốn giành giật cục cưng với anh thế nào? Liệu hắn có thể từ thẳng sang cong như anh mong muốn? Điều đó cần một quá trình dài cố gắng của anh.

Danh sách chương truyện Quán Cơm Nhỏ

Chương 1: Khi lần đầu tiên tiếng “ba ba” từ điện thoại truyền đến bên tai, anh đã không thể thờ ơ với chủ nhân của giọ Chương 2: “Chú đừng khóc nữa nha, sủi cảo của Tiểu Mãn tặng cho chú ăn, có được hay không nào?” Chương 3: Lẽ nào tôi họ Tô cũng là tôi sai? Chương 4: “Ba ba, ba ba cười rất đáng sợ!” Trình Tiểu Mãn nằm sấp lên lưng ba ba, cố sức rụt thân mình lại, không lẽ ba ba l Chương 5: “Sư tử cái nhớ chú lắm, mỗi lần nhớ lại khóc, mỗi lần khóc lại ngược đãi anh…” Chương 6: Ăn miễn phí cả đời, một tương lai mới đẹp đẽ làm sao! Chương 7: Tiểu Tân có một con chó, gọi là Tiểu Bạch. Đại Tân có một em trai, gọi là Đại Bạch… Chương 8: “Tiêu thực, tản bộ, chăn Tiểu Mãn.” Chương 9: Đi bar, thử một lần xem thế nào! Chương 10: “Đừng nói là đàn ông, dù ngày nào đó chú mang về một con tinh tinh, bọn anh cũng tung hoa chúc mừng.” Chương 11: Háo sắc – bản năng gốc của con người Chương 12: Muốn có con, cũng muốn cả thân tình… “Bẻ cong anh ta.” – “Anh nếu là thẳng, tôi sẽ bẻ cong anh. Nếu anh cong sẵn r Chương 13: “Ông già Noel ơi, ôm ba ba một cái ôm ba ba một cái.” Chương 14: Chỉ có người đó, có thể cho mình một mái ấm; cũng chỉ có người đó, nguyện ý cho mình một mái ấm Chương 15: “Chẳng lẽ vị này thuộc loại quỷ súc trong truyền thuyết?” Chương 16: “Tôi muốn cùng đứng ngang hàng với anh, có sự nghiệp, có tôn nghiêm, không để bất luận ai coi thường, không để bấ Chương 17: “Anh Tiểu Mã ơi, anh làm vợ bé của em nhé.” Chương 18: “Anh cứu vợ một mạng, vợ phải lấy thân báo đáp.” Chủ quán của tôi, anh nói tôi là vợ anh, vậy anh yêu tôi chứ? Chương 19: Thổi bóng bay… Chương 20: “Vợ cả, chờ Tiểu Mãn lớn lên kiếm tiền nuôi vợ cả có được không nào?” Chương 21: Yêu… Yêu ư? Không yêu ư? Yêu… là gì? Chương 22: “Vợ, nếu vợ dám ngoại tình, anh sẽ lập tức cho vợ làm quỷ hồn nhà họ Tần luôn.” Chương 23: Ngoại truyện 1 - Kẻ “nghệ thuật vườn” Chương 24: Ngoại truyện 2 - Khanh bản giai nhân Chương 25: Ngoại truyện 3 - Chuyện xưa của giáo sư Tần Chương 26: Ngoại truyện 4 - Tình anh em Chương 27: Ngoại truyện 5 - Trưởng thành

Bình luận truyện