Thông tin truyện

Quán Cơm Nhỏ

Quán Cơm Nhỏ

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Con người thường có lòng bao dung độ lượng, luôn giúp đỡ người khác, có thể còn nuôi họ, cho họ miếng cơm manh áo. Khi đã nuôi, đã giúp rồi mà còn có người đến giành giật thì con người chúng ta chẳng thể buông tha, chẳng nề hà một ai. Họ bất chấp tất cả.

Kiếp trước anh là một giáo sư, kiếp này anh được trọng sinh vào một anh chàng thất học. Không chỉ vậy anh còn có một cục cưng đáng yêu. Vì vậy anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc, trái tim đau yếu cũng được phục hồi. Nhưng lại có kẻ tìm đến tận cửa để kiếm chuyện. Dẫu là cha ruột của cục cưng đi chăng nữa, dám cướp con ta, ta giết. Anh đã nuôi cục cưng đến từng này tuổi, hai cha con hết mực gắn bó thân thiện.

Cha ruột của cục cưng tại sao lúc trước không nuôi, giờ lại giành giật quyền nuôi cục cưng với anh? Anh đã thề là nếu giết không được thì anh sẽ bẻ cong hắn như một cách hành hạ hắn. Hành trình bẻ cong một nam thẳng của một nam thẳng khác quả là rực rỡ màu sắc và hương tràm ấm áp của ẩm thực.  Anh sẽ bẻ cong kẻ muốn giành giật cục cưng với anh thế nào? Liệu hắn có thể từ thẳng sang cong như anh mong muốn? Điều đó cần một quá trình dài cố gắng của anh.

Danh sách chương

Bình luận truyện