Tất cả
Quân Cờ
Cô, Như Tịch, một cô gái thông minh, xinh đẹp, tài năng xuất chúng, tài sắc vẹn toàn. Tất cả những ưu điểm tốt nhất đều hội tụ trong con người Như Tịch, nhưng cô lại không  hiểu, vì sao chưa từng có một người đàn ông nào yêu thương cô thật lòng ? Tại sao chứ ? Cô không phải rất tốt sao, cô không phải cũng rất xinh sao ?


Như Tịch xuyên không trở về một thời cổ đại nhưng lại không nằm trong lịch sử của cô. Mọi chuyện xảy ra trong tương lai cô lại không hề hay biết, nên có chút sợ hãi. Như Tịch nhập vào thân xác của một cô bé mười hai tuổi, không người thân, không nhà không cửa. Lang thang khắp chốn kiếm nơi trú qua những đêm lạnh giá, làm đủ mọi nghề, nghề nào Như Tịch cũng từng làm qua để kiếm tiền duy trì cuộc sống. Năm cô mười tám tuổi, vào cung là môt nô tỳ.


Cô bắt gặp được Minh điện hạ, hoàng tử thứ tư của đại Xuyên. Cũng chính là khoảnh khắc đó, cô nhận ra mình đã yêu hắn từ cái nhìn đầu tiên. Thế nhưng hắn thân là hoàng tử, cô thân là một cung nữ, khoảng cách xa như vậy, liệu có đến được với nhau hay không ? Hơn nữa, trong trái tim của hắn, đã cất giấu bóng của một thiếu nữ xinh đẹp.

Bình luận truyện