Tất cả
Quân Chủ: Ngươi Là Ai?
Một vụ tai nạn giao thông đem kí ức của cô xoá sạch, từ đó, cô không còn nhớ gì hết, kể cả người thân, hay người yêu, thậm chí đến tên gọi của mình còn không nhớ rõ. Trở thành một y tá trong bệnh viện, ngày đêm, ngoài việc chăm sóc các bệnh nhân thì cô còn đi tìm những ký ức bị vỡ vụn của bản thân, thế nhưng đều không thể tìm thấy. 

Trước khi xảy ra tai nạn, cô là môt sát thủ giết người hàng loạt, giết không nương tay, giết một cách độc ác nhẫn tâm. Cô đặc biệt yêu chủ thượng, người đã dạy cô võ công, dạy cô kỹ năng để trở thành một sát thủ tinh nhuệ. Cô thật ra là một cô nhi, một đứa bé không có người thân, một đứa bé không có gia đình, hằng ngày chỉ biết đi lang thang trên đường kiếm ăn, được bữa nọ bữa kia. Cũng chính vị chut thượng kia đã cứu sống cô.

Còn hắn là người đứng đầu của một tổ chức đào tạo sát thủ. Cô cũng chính là người mà hắn yêu nhất. Nhưng thân phận của hắn khá đặc biệt, phải lo mộ chuyện thật chu toàn của tổ chức mới là nhiệm vụ của hắn, chứ không phải yêu đương, cũng vì thế tình cảm dành cho cô hắn chưa bao giờ dám nói ra chỉ dám cất sâu trong đáy lòng, không ai có thể thấy. Một lần làm nhiệm vụ, cô mất tích. Hắn sai người đi điều tra khắp nơi nhưng đều không thấy chút manh mối gì. Liệu họ có thể trở về bên nhau được hay không?

Danh sách chương truyện Quân Chủ: Ngươi Là Ai?

Chương 1-1: Kỳ tích tỉnh dậy (1)

Bình luận truyện