Tất cả
Quân Chủ Chọc Phi

Nàng là Lạc Nhã Dạn, một nô tỳ bình thường xuất thân lại hèn kém, nàng không sở hữu vẻ đẹp sắc nước hương trời hay khuynh thành khuynh quốc, chẳng thể trở thành hồng nhan họa thủy. Nhưng không hiểu sao Hoàng đế cao cao tại thượng lại coi trọng nàng, còn nói chỉ cần nàng làm hoàng hậu? Có phải vì nàng xinh đẹp, việc đó thật không đúng, vì ba nữ nhân của hắn tuyển chọn rất xinh đẹp. Có phải vì nàng biết hầu hạ người khác? Cũng không đúng, nàng là nữ tỳ thì việc của nàng chính là hầu hạ chủ tử hảo hảo tốt.


Tuy rằng nàng đơn thuần ngốc nghếch nhưng trên giường lại rất có "tuệ căn", bao nhiêu "công phu" của hắn, nàng đều học rất thành thạo. Không có phẩm chất, không có xuất thân quý tộc, lại không có nhan sắc, nàng tự thấy bản thân không đủ xứng tầm để trèo lên ngôi Hoàng hậu, nhiều lần khiến hắn đau đầu, buốt óc. Nhưng lại thấy ba vị mỹ nữ hắn tuyển chọn đều có đối tượng trong lòng, nàng dường như kinh thông trí tuệ, đành hy sinh đời mình, thành toàn cho người khác.


Liệu rằng một người ngốc nghếch như nàng sẽ ra sao khi phải đối mặt với thiên hạ sau này? Liệu nàng có bỏ cái tôi để yêu thương Hoàng đế như cách hắn yêu nàng?

Bình luận truyện